Teen Patti Master Download
તમે દરિયાની શું વાત કરો

તમે દરિયાની
શું વાત કરો છો સાહેબ,
લોકો તો અમારી આંખોમાં
ડૂબી જાય છે !!

tame dariyani
shun vat karo chho saheb,
loko to amari ankhom
dubi jay chhe !!

તારો એટીટ્યુડ મને ના બતાવ,

તારો એટીટ્યુડ મને ના બતાવ,
મારું બ્લોક લીસ્ટ તારા ફ્રેન્ડ
લીસ્ટથી મોટું છે !!

taro etityud mane na batav,
maru blok list tar phrend
listathi motu chhe !!

ધીમો પડી ગયો છું એ

ધીમો પડી
ગયો છું એ વાત ચોક્કસ છે,
પણ ઉભો નહીં રહું એ પણ નક્કી છે.

dhimo padi
gayo chhu e vat chokkas chhe,
pan ubho nahi rahu e pan nakki chhe.

મારીશ દસ અને ગણીશ એક,

મારીશ દસ અને ગણીશ એક,
વિશ્વાસ ના આવતો હોય તો આવી
જા એકવાર મેદાનમાં !!

marish das ane ganish ek,
vishvas na avato hoy to avi
j ekavar medanam !!

એક દિવસ એવો જરૂર આવશે

એક દિવસ એવો
જરૂર આવશે સાહેબ,
ઘડિયાળ તમારી હશે, અને
ટાઈમ અમારો હશે !!
😎😎😎😎😎😎😎

ek divas evo
jarur avashe saheb,
ghadiyal tamari hashe, ane
taim amaro hashe !!
😎😎😎😎😎😎😎

નમી જઈએ અમે ઓકાતથી વધારે,

નમી જઈએ
અમે ઓકાતથી વધારે,
સ્નેહ આપે જો કોઈ તાકાતથી વધારે !!

nami jaie
ame okatathi vadhare,
sneh ape jo koi takatathi vadhare !!

ઈચ્છા તો મને પણ ઘણી

ઈચ્છા તો
મને પણ ઘણી છે તને
મોબાઈલ નંબર આપવાની,
પણ તું માંગે તો આપું ને !!

iccha to
mane pan ghani chhe tane
mobail nambar apavani,
pan tu mange to apu ne !!

મારા એકલા રહેવાનું કારણ એ

મારા એકલા
રહેવાનું કારણ એ પણ છે,
કે મને ખોટા લોકો સાથે
રહેવું ફાવતું નથી !!

mara ekala
rahevanu karan e pan chhe,
ke mane khot loko sathe
rahevu favatu nathi !!

અહિંયા પોતાનો ગુસ્સો CONTROL નથી

અહિંયા પોતાનો
ગુસ્સો CONTROL નથી થતો,
બીજાનો ક્યાંથી ADJUST કરું હું !!

ahiny potano
gusso control nathi thato,
bijano kyanthi adjust karu hu !!

જો હું ઈચ્છતી તો સંબંધ

જો હું ઈચ્છતી તો
સંબંધ બચાવી શકતી હતી,
પણ એમાં એવું છે ને કે ગુલામી
મને પસંદ નથી !!

jo hu icchati to
sambandh bachavi shakati hati,
pan em evu chhe ne ke gulami
mane pasand nathi !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.