Teen Patti Master Download
હા હક્ક છે એ લોકોને

હા હક્ક છે એ
લોકોને મારાથી બળવાનો,
જે લોકોની તાકાત નથી
મારા જેવા બનવાની !!

ha hakk chhe e
lokone marathi balavano,
je lokoni takat nathi
mar jev banavani !!

અમારો ટાઈમ કંઇક એવો આવશે,

અમારો ટાઈમ કંઇક એવો આવશે,
નફરત કરવાવાળા પણ
અમને ચાહશે !!

amaro taim kaik evo avashe,
nafarat karavaval pan
amane chahashe !!

તમે તમારી હદમાં રહેશો તો

તમે તમારી
હદમાં રહેશો તો સારું રહેશે,
હું મારી હદ વટાવીશ તો સહન
નહીં કરી શકો !!

tame tamari
hadam rahesho to saru raheshe,
hu mari had vatavish to sahan
nahi kari shako !!

રાતમાં કુતરાઓ ભલે ગમે તેટલું

રાતમાં કુતરાઓ
ભલે ગમે તેટલું ભસી લે,
પણ સવારમાં દબદબો તો
સિંહનો જ હોય છે હો !!

ratam kutarao
bhale game tetalu bhasi le,
pan savaram dabadabo to
sinhano j hoy chhe ho !!

સાચું બોલીને મને દુઃખી કરજે,

સાચું બોલીને મને દુઃખી કરજે,
પણ ખોટું બોલીને મને
ખુશ કદી ના કરતો !!

sachhu boline mane dukhi karaje,
pan khotu boline mane
khush kadi na karato !!

હજી તો અમે મેદાનમાં આવ્યાં

હજી તો અમે
મેદાનમાં આવ્યાં પણ નથી ને,
લોકોએ અમારી ચર્ચા શરુ
કરી દીધી છે !!
😎😎😎😎😎😎😎

haji to ame
medanam avy pan nathi ne,
lokoe amari charch sharu
kari didhi chhe !!
😎😎😎😎😎😎😎

હું કોઈને સારી નથી લાગતી

હું કોઈને સારી નથી
લાગતી તો હું શું કરી શકું,
દરેકની પસંદગી કંઈ સારી
થોડી હોય છે !!

hu koine sari nathi
lagati to hu shun kari shaku,
darekani pasandagi kai sari
thodi hoy chhe !!

મને નફરત કરવી હોય તો

મને નફરત કરવી હોય
તો ઈરાદો મજબુત કરી લે,
જો જરાક પણ ચુકી ગયો
તો પ્રેમ થઇ જશે !!

mane nafarat karavi hoy
to irado majabut kari le,
jo jarak pan chhuki gayo
to prem thai jashe !!

કહી દો તમામ દુઃખો અને

કહી દો તમામ
દુઃખો અને મુશ્કેલીઓને,
હવે મને દરેક હાલતમાં જીવતા
આવડી ગયું છે !!

kahi do tamam
dukho ane muskelione,
have mane darek halatam jivat
avadi gayu chhe !!

હે પ્રભુ ! લખીને મારું ભાગ્ય

હે પ્રભુ ! લખીને
મારું ભાગ્ય જો તું ખુશ હોય,
તો તારા એ નિર્ણય પર
હું રડી કેમ શકું ?

he prabhu! lakhine
maru bhagy jo tu khush hoy,
to tar e nirnay par
hu radi kem shaku?

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.