Teen Patti Master Download
કોઈની બરાબરી કરવામાં હું નથી

કોઈની બરાબરી
કરવામાં હું નથી માનતો,
આપણું નામ તો ઉદાહરણ તરીકે
જ લેવાવું જોઈએ !!

koini barabari
karavam hu nathi manato,
apanu nam to udaharan tarike
j levavu joie !!

જરૂરી નથી બધાને મીઠો જ

જરૂરી નથી
બધાને મીઠો જ લાગુ,
ઘણા આંખોમાં લીમડો
વાવીને બેઠા છે !!

jaruri nathi
badhane mitho j lagu,
ghan ankhom limado
vavine beth chhe !!

હું ભૂખી તરસી રહી શકું,

હું ભૂખી
તરસી રહી શકું,
પણ ચુપ તો નહીં રહી શકું !!

hu bhukhi
tarasi rahi shaku,
pan chhup to nahi rahi shaku !!

જ્યાં સુધી શાંત છું ત્યાં

જ્યાં સુધી શાંત
છું ત્યાં સુધી બોલી લો,
બાકી મારો વારો આવશે ત્યારે બોલવાનો
મોકો પણ નહીં મળે !!

jya sudhi shant
chhu ty sudhi boli lo,
baki maro varo avashe tyare bolavano
moko pan nahi male !!

નડવું કીડીને પણ નહીં, અને

નડવું કીડીને પણ નહીં,
અને નડે તો મુકવો વાઘને
પણ નહીં !!

nadavu kidine pan nahi,
ane nade to mukavo vaghane
pan nahi !!

ભલે હોય નિરાશા ઘોર હું

ભલે હોય નિરાશા
ઘોર હું આશાઓનું ફાનસ છું,
કર ઘા તું ફાવે એટલા હું
ભરોસાનો માણસ છું !!

bhale hoy nirash
ghor hu ashaonu fanas chhu,
kar gh tu fave etal hu
bharosano manas chhu !!

#Attitude તો રહેવાનો જ, ના

#Attitude
તો રહેવાનો જ,
ના ગમે તો બીજી
શોધી લેજે !!

#attitude
to rahevano j,
n game to biji
shodhi leje !!

જેની નજરમાં હું ખરાબ છું,

જેની નજરમાં હું ખરાબ છું,
એણે નેત્રદાન કરી
દેવું જોઈએ !!

jeni najaram hu kharab chhu,
ene netradan kari
devu joie !!

હું બહુ ઓછા લોકોની નજીક

હું બહુ ઓછા
લોકોની નજીક છું,
પણ એ બધા જ મહત્વપૂર્ણ છે !!

hu bahu ocha
lokoni najik chhu,
pan e badh j mahatvapurn chhe !!

લાવીશ ભાઈ લાવીશ એક દિવસ

લાવીશ ભાઈ લાવીશ
એક દિવસ એવો પણ લાવીશ,
મને મળવા માટે લોકો તરસશે
ને હું બધાને લાઈનમાં બોલાવીશ !!

lavish bhai lavish
ek divas evo pan lavish,
mane malav mate loko tarasashe
ne hu badhane lainam bolavish !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.