Teen Patti Master Download
હું ખરાબ નથી સાહેબ, બસ

હું ખરાબ નથી સાહેબ,
બસ તમારી બનાવેલી એ
વ્યાખ્યાથી થોડો અલગ છું !!

hu kharab nathi saheb,
bas tamari banaveli e
vyakhyathi thodo alag chhu !!

અમે એકલા જ સારા છીએ

અમે એકલા
જ સારા છીએ સાહેબ,
આ બે મોઢાની દુનિયા કરતા !!

ame ekala
j sara chie saheb,
be modhani duniy karat !!

જે પણ કર્યું એ મારી

જે પણ કર્યું એ મારી જાત મહેનતે કર્યું છે,
કેમ કે આ દુનિયાએ તો સાથ આપવાના
નામે ફક્ત દગો જ આપ્યો છે મને !!

je pan karyu e mari jat mahenate karyu chhe,
kem ke duniyae to sath apavan
name fakt dago j apyo chhe mane !!

હું પાછળ રહી જઈશ તો

હું પાછળ રહી જઈશ તો ચાલશે,
પણ તમારી જેમ ગદ્દારી કરીને મારે
આગળ નથી આવવું સાહેબ !!

hu pachal rahi jaish to chalashe,
pan tamari jem gaddari karine mare
agal nathi avavu saheb !!

હારવાનો કોઈ ડર નથી પણ

હારવાનો કોઈ ડર નથી
પણ હમણાં રમવાની ઈચ્છા નથી,
બાદશાહને ઉતરવાદો રણમાં મને
પ્યાદા મારવામાં રસ નથી !!
😎😎😎😎😎😎😎😎

haravano koi dar nathi
pan haman ramavani icch nathi,
badashahane utaravado ranam mane
pyad maravam ras nathi !!
😎😎😎😎😎😎😎😎

હું તો મારા દિલની રાણી

હું તો મારા
દિલની રાણી છું,
કોઈ પણ રાજા સામે
ઝુકું નહીં !!

hu to mar
dilani rani chhu,
koi pan raj same
jhuku nahi !!

આ તો તમારી ખુશી માટે

આ તો તમારી ખુશી
માટે રસ્તો બદલી નાખ્યો,
બાકી તમને મેળવવા એટલા
પણ અઘરા નથી !!

a to tamari khushi
mate rasto badali nakhyo,
baki tamane melavav etal
pan aghar nathi !!

બદલી નાખ્યા અમને અમારા ચાહવા

બદલી નાખ્યા
અમને અમારા ચાહવા વાળાએ,
બાકી અમે એટલા પણ સીધા
ક્યાં હતા સાહેબ !!

badali nakhy
amane amar chahav valae,
baki ame etal pan sidh
ky hat saheb !!

કંઇક કહેવું હોય તો મેસેજ

કંઇક કહેવું હોય
તો મેસેજ કરીને કહો,
આમ સ્ટેટસમાં મુકવાથી મને
કંઈ ફરક નહીં પડે !!

kaik kahevu hoy
to mesej karine kaho,
am stetasam mukavathi mane
kai farak nahi pade !!

જ્યાંથી અંત થયો હતો ત્યાંથી

જ્યાંથી અંત થયો હતો
ત્યાંથી શરૂઆત કરીશું,
પણ પ્રેમથી નહીં હવે વટથી !!

jyanthi ant thayo hato
tyanthi sharuat karishun,
pan premathi nahi have vatathi !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.