Teen Patti Master Download
બહુ ઈમોશનલ છું હું, ગુસ્સો

બહુ ઈમોશનલ છું હું,
ગુસ્સો આવે ત્યારે લડવાની જગ્યાએ
રડવા લાગુ છું હું !!

bahu imoshanal chhu hu,
gusso ave tyare ladavani jagyae
radav lagu chhu hu !!

સમય ભલે બદલાતો રહેશે, પણ

સમય ભલે બદલાતો રહેશે,
પણ અમારી સ્ટાઈલ ક્યારેય
નહીં બદલાય !!

samay bhale badalato raheshe,
pan amari stail kyarey
nahi badalay !!

બહુ સીધી છોકરી છું હું,

બહુ સીધી છોકરી છું હું,
બસ એવા વહેમમાં
ના રહેતા !!

bahu sidhi chhokari chhu hu,
bas ev vahemam
n rahet !!

તું લખીને લઇ લે, મારા

તું લખીને લઇ લે,
મારા જેવી દોસ્ત તને
ક્યાંય નહીં મળે !!

tu lakhine lai le,
mar jevi dost tane
kyany nahi male !!

મને તો વિશ્વાસ કરતા આવડે,

મને તો
વિશ્વાસ કરતા આવડે,
બીજાની જેમ શક કરતા નહીં !!

mane to
vishvas karat avade,
bijani jem shak karat nahi !!

વિકલ્પમાં જ રહેવા દે મને

વિકલ્પમાં જ
રહેવા દે મને એ દોસ્ત,
કેમ કે જવાબમાં આવીશ તો કંઇકની
જિંદગી ઉઝાડી દઈશ !!

vikalpam j
rahev de mane e dost,
kem ke javabam avish to kaikani
jindagi uzadi daish !!

જન્મ એવી રીતે થયો કે

જન્મ એવી રીતે
થયો કે દીકરી આવી છે,
મરવું એવી રીતે છે કે દીકરી
હોય તો આવી !!

janm evi rite
thayo ke dikari avi chhe,
maravu evi rite chhe ke dikari
hoy to avi !!

કહેવું તો ઘણું છે મારે,

કહેવું તો ઘણું છે મારે,
પણ એમાં એવું છે ને કે એ
સાંભળવાની તારી ઔકાત નથી !!

kahevu to ghanu chhe mare,
pan em evu chhe ne ke e
sambhalavani tari aukat nathi !!

શરીફ છું એટલે ખોટી રીતે

શરીફ છું એટલે
ખોટી રીતે લડતી નથી,
બાકી દુનિયા જાણે છે કે ડરતી હું
કોઈના બાપથી નથી !!

sarif chhu etale
khoti rite ladati nathi,
baki duniy jane chhe ke darati hu
koin bapathi nathi !!

હું થોડો અલગ છું સાહેબ,

હું થોડો અલગ છું સાહેબ,
એનો મતલબ એ નથી
કે ખોટો છું !!

hu thodo alag chhu saheb,
eno matalab e nathi
ke khoto chhu !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.