Teen Patti Master Download
અમે અમારા દોસ્તો માટે દિલ

અમે અમારા દોસ્તો માટે
દિલ પણ તોડી નાખીએ છીએ,
તો વિચાર કરો દુશ્મનનું શું શું
તોડી નાખીશું સાહેબ !!

ame amar dosto mate
dil pan todi nakhie chie,
to vichar karo dusmananu shun shun
todi nakhishun saheb !!

જે લોકોને મારી કદર નથી,

જે લોકોને
મારી કદર નથી,
મારે એ લોકોની જરૂર નથી !!

je lokone
mari kadar nathi,
mare e lokoni jarur nathi !!

ખરાબ સમય દરેકનો આવે છે,

ખરાબ
સમય દરેકનો આવે છે,
તારો હું લાવીશ !!

kharab
samay darekano ave chhe,
taro hu lavish !!

આ તો વટની વાત છે

આ તો
વટની વાત છે વ્હાલા,
હિજડાઓની સમજમાં
ના આવે !!

aa to
vatani vat chhe vhal,
hijadaoni samajam
na ave !!

જે જવાબ નહોતા આપતા એ

જે જવાબ નહોતા આપતા
એ પણ સલામ કરવા લાગ્યા,
સમય બદલી ગયો તો અમે પણ
બધાને કામ આવવા લાગ્યા !!

je javab nahot apata
e pan salam karav lagya,
samay badali gayo to ame pan
badhane kam avava lagya !!

કંઈ કહેવું જ હોય તો

કંઈ કહેવું જ
હોય તો સામેથી કહેજો,
પીઠ પાછળ કહ્યું તો કહેવા
લાયક નહીં રહો !!

kai kahevu j
hoy to samethi kahejo,
pith pachal kahyu to kahev
layak nahi raho !!

સ્વાદ અલગ જ છે મારા

સ્વાદ અલગ
જ છે મારા શબ્દોનો,
કોઈને સમજતો નથી તો
કોઈને ભૂલાતો નથી !!

svad alag
j chhe mar shabdono,
koine samajato nathi to
koine bhulato nathi !!

ખામોશીથી કરી રહ્યો છું મારું

ખામોશીથી
કરી રહ્યો છું મારું કામ,
હવે તો સમય બતાવશે મારું નામ !!

khamoshithi
kari rahyo chhu maru kam,
have to samay batavashe maru nam !!

જરા ધીરે ચાલ ઓ સમય,

જરા ધીરે ચાલ ઓ સમય,
હજી તો ઘણા લોકોને એમની
અસલી ઔકાત દેખાડવાની બાકી છે !!

jar dhire chal o samay,
haji to ghan lokone emani
asali aukat dekhadavani baki chhe !!

સ્વભાવમાં થોડી ગરમી પણ જરૂરી

સ્વભાવમાં થોડી
ગરમી પણ જરૂરી છે સાહેબ,
બાકી ખારો ના હોય તો દુનિયા
દરિયો પણ પી જાય !!

svabhavam thodi
garami pan jaruri chhe saheb,
baki kharo na hoy to duniy
dariyo pan pi jay !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.