Teen Patti Master Download
સંબંધના કારણે ઝૂકવું પડે છે,

સંબંધના કારણે ઝૂકવું પડે છે,
બાકી દુનિયા ઝુકાવી જાય એ
વાતમાં કોઈ દમ નથી !!

sambandhan karane jhukavu pade chhe,
baki duniy jhukavi jay e
vatam koi dam nathi !!

તમે કોફીમાં દિલ બનાવો છો,

તમે કોફીમાં દિલ બનાવો છો,
અને અમે દિલથી ચા
બનાવીએ છીએ !!

tame kophim dil banavo chho,
ane ame dilathi ch
banavie chie !!

જિંદગી મારી પોતાની છે, તો

જિંદગી મારી પોતાની છે,
તો અંદાજ પણ મારો
પોતાનો જ હોય ને !!

jindagi mari potani chhe,
to andaj pan maro
potano j hoy ne !!

જે બધી તરફ જાય છે,

જે બધી તરફ જાય છે,
એને હું મારા તરફ આવવા
નથી દેતો !!

je badhi taraf jay chhe,
ene hu mar taraf avav
nathi deto !!

તને મારા વગર ચાલશે તો

તને મારા વગર
ચાલશે તો સાંભળ,
મને તારા વગર દોડશે !!

tane mar vagar
chalashe to sambhal,
mane tar vagar dodashe !!

માહોલની કોઈ પરવાહ નથી દોસ્તો,

માહોલની કોઈ
પરવાહ નથી દોસ્તો,
જયારે મન થશે ત્યારે
એને બદલી દઈશ !!

maholani koi
paravah nathi dosto,
jayare man thashe tyare
ene badali daish !!

ભરોસો ના હોય તો ભૂલી

ભરોસો ના
હોય તો ભૂલી જજો,
બાકી કોઈ દિવસ બેવફા
ના કહેતા મને !!

bharoso n
hoy to bhuli jajo,
baki koi divas bevaf
n kahet mane !!

સ્વમાની માણસ છું સાહેબ, સંઘર્ષ

સ્વમાની
માણસ છું સાહેબ,
સંઘર્ષ કરતા આવડશે
સહન કરતા નહીં !!

svamani
manas chhu saheb,
sangharsh karat avadashe
sahan karat nahi !!

તમારા વિચારોમાં પણ વિચાર હશે

તમારા વિચારોમાં
પણ વિચાર હશે વ્હાલા,
બાકી અહિંયા તો આંખના પલકારે
જ ફેસલો હોય છે !!

tamar vicharom
pan vichar hashe vhal,
baki ahiny to ankhan palakare
j fesalo hoy chhe !!

લોકોનો સ્વભાવ બદલાઈ જાય તો

લોકોનો સ્વભાવ બદલાઈ જાય
તો એમાં અમને કશો ફેર ના પડે સાહેબ,
અમે પહેલા પણ ખુશ હતા અને
આગળ પણ ખુશ જ રહીશું !!

lokono svabhav badalai jay
to em amane kasho fer na pade saheb,
ame pahel pan khush hat ane
agal pan khush j rahishun !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.