Teen Patti Master Download
આગ લગાડવાનો સ્વભાવ નથી મારો,

આગ લગાડવાનો સ્વભાવ નથી મારો,
પણ પર્સનાલિટી જોઇને લોકો
બળી જાય તો હું શું કરું !!

aag lagadavano svabhav nathi maro,
pan parsanaliti joine loko
bali jay to hu shun karu !!

અમને મારવા માટે પાછળથી જ

અમને મારવા માટે
પાછળથી જ ઘા કરવો પડે,
બાકી સામી છાતીએ તમારું
કામ નથી હો વ્હાલા !!

amane marav mate
pachalathi j gh karavo pade,
baki sami chatie tamaru
kam nathi ho vhal !!

આટલી બધી Care કરવાવાળા મિત્ર

આટલી બધી Care કરવાવાળા
મિત્ર નસીબવાળાને જ મળે છે પાગલ,
એટલે જ કહું છું કદર કર મારી !!

atali badhi chre karavaval
mitr nasibavalane j male chhe pagal,
etale j kahu chhu kadar kar mari !!

રફતાર જેના લોહીમાં હોય, એની

રફતાર જેના લોહીમાં હોય,
એની જીત પાક્કી જ
હોય છે સાહેબ !!

rafatar jen lohim hoy,
eni jit pakki j
hoy chhe saheb !!

ઔકાતમાં રહેજો હો વ્હાલા, કેમ

ઔકાતમાં રહેજો હો વ્હાલા,
કેમ કે અમે 100 નંબરમાં બેસીને જઈશું
અને તમે 108 માં સુતા સુતા !!

aukatam rahejo ho vhal,
kem ke ame 100 nambaram besine jaishun
ane tame 108 m sut sut !!

આ જીવનમાં એટલું તો કરવું

આ જીવનમાં
એટલું તો કરવું છે દોસ્ત,
કે જમીન પર રહીને જ
ગગન અડવું છે !!

aa jivanam
etalu to karavu chhe dost,
ke jamin par rahine j
gagan adavu chhe !!

વટની તો ખબર નથી સાહેબ,

વટની તો
ખબર નથી સાહેબ,
બસ પાછુ વળીને જોવાની ટેવ નથી !!

vatani to
khabar nathi saheb,
bas pachhu valine jovani tev nathi !!

જે સાથ છોડીને ગયા છે

જે સાથ છોડીને
ગયા છે એમને કહેવા માંગુ છું,
તમારી હેસિયત જ નહોતી
અમારી સાથે રહેવાની !!

je sath chhodine
gay chhe emane kahev mangu chhu,
tamari hesiyat j nahoti
amari sathe rahevani !!

મને મારી ઔકાત બતાવવા માટે,

મને મારી
ઔકાત બતાવવા માટે,
તારી ઔકાત હોવી જોઈએ ને વ્હાલા !!

mane mari
aukat batavav mate,
tari aukat hovi joie ne vhal !!

મને ખરાબ કહેવાવાળાઓ, તમે કેટલા

મને ખરાબ કહેવાવાળાઓ,
તમે કેટલા સારા છો
એ તો વિચારો !!

mane kharab kahevavalao,
tame ketal sar chho
e to vicharo !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.