Teen Patti Master Download
ગાય બનીને આવશો તો અમે

ગાય બનીને આવશો તો
અમે ગોવાળ છીએ સાહેબ,
બાકી સિંહ બનીને આવશોને તો
અમે પણ શિકારી છીએ !!

gay banine avasho to
ame goval chie saheb,
baki sinh banine avashone to
ame pan shikari chie !!

કોઈના હાડકા તોડવા હોય તો

કોઈના હાડકા તોડવા હોય
તો એક સેકન્ડ પણ નથી વિચારતો,
પણ કોઈનો ભરોસો તોડતા મારો
જીવ ક્યારેય નથી ચાલતો !!

koin hadak todav hoy
to ek sekand pan nathi vicharato,
pan koino bharoso todat maro
jiv kyarey nathi chalato !!

તમે જેને મારો Ego સમજો

તમે જેને
મારો Ego સમજો છો,
એ મારા માટે Self Respect છે !!

tame jene
maro ego samajo chho,
e mar mate self respect chhe !!

ખુશીમાં પણ આંસુ હતા ક્યારેક,

ખુશીમાં
પણ આંસુ હતા ક્યારેક,
ને આજે હસી રહ્યા છીએ
ગમમાં પણ !!

khushim
pan ansu hat kyarek,
ne aje hasi rahy chie
gamam pan !!

અર્જુન નથી થવું મારે મને

અર્જુન નથી થવું
મારે મને સુદામા જ રહેવા દો,
જોઇને દ્વાર પર મને એને ઉઘાડા
પગે દોડવા દો !!

arjun nathi thavu
mare mane sudam j rahev do,
joine dvar par mane ene ughad
page dodav do !!

અભિમાનની વાત નથી સાહેબ, પણ

અભિમાનની
વાત નથી સાહેબ,
પણ પોતાની જાત પર ગર્વ
તો હોવો જ જોઈએ !!

abhimanani
vat nathi saheb,
pan potani jat par garv
to hovo j joie !!

લોકોને મારી વાત તીરની જેમ

લોકોને મારી
વાત તીરની જેમ ખુંચે છે,
એનો મતલબ કે નિશાન
મારું પરફેકટ છે !!

lokone mari
vat tirani jem khunche chhe,
eno matalab ke nishan
maru parafekat chhe !!

બધા મારી વાતોમાં સંમત થાય

બધા મારી વાતોમાં સંમત થાય છે,
ખબર નહીં તું હજી કયા
ભ્રમમાં જીવે છે !!

badh mari vatom sammat thay chhe,
khabar nahi tu haji kay
bhramam jive chhe !!

કમજોર સમજવાની ભૂલ ના કરવી

કમજોર સમજવાની ભૂલ ના કરવી વ્હાલા,
બસ બને ત્યાં સુધી પ્રેમથી પતાવવામાં
માનીએ છીએ !!

kamajor samajavani bhul na karavi vhal,
bas bane ty sudhi premathi patavavam
manie chie !!

કોઈને ખટકતું હોય તો સામેથી

કોઈને ખટકતું
હોય તો સામેથી કહેજો,
બાકી જિંદગી તો આમ જ જીવાશે !!

koine khatakatu
hoy to samethi kahejo,
baki jindagi to am j jivashe !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.