Teen Patti Master Download
જયારે કોઈ કહે કે તમને

જયારે કોઈ કહે કે તમને
સંબંધ નિભાવતા નથી આવડતું,
ત્યારે કહી દેવાનું કે અમને તમારી
જેમ રમાડતા નથી આવડતું !!

jayare koi kahe ke tamane
sambandh nibhavata nathi avadatu,
tyare kahi devanu ke amane tamari
jem ramadata nathi avadatu !!

હું મુક્તિનો ચાહક છું, મને

હું મુક્તિનો ચાહક છું,
મને બંધન નથી
ગમતા !!

hu muktino chahak chhu,
mane bandhan nathi
gamata !!

ખોટું બોલીને શરીફ બનવા કરતા,

ખોટું બોલીને
શરીફ બનવા કરતા,
સાચું બોલીને હરામી બનો !!

khotu boline
sharif banava karata,
sachhu boline harami bano !!

જે હજાર દુખો પછી પણ

જે હજાર દુખો
પછી પણ હસી પડે,
કંઈક એવો બેશરમ છું હું !!

je hajar dukho
pachhi pan hasi pade,
kaik evo besharam chhu hu !!

મને મારા હોવા પર ગર્વ

મને મારા
હોવા પર ગર્વ છે,
બીજા શું કહે છે મને એની
કોઈ પરવાહ નથી !!

mane mara
hova par garv chhe,
bija shun kahe chhe mane eni
koi paravah nathi !!

દુનિયા ભલે ઉંચી નીચી થઇ

દુનિયા ભલે
ઉંચી નીચી થઇ જાય,
વાંક વગર અમે નમ્યા નથી ને
નમશું પણ નહીં !!

duniya bhale
unchi nichi thai jay,
vank vagar ame namya nathi ne
namashun pan nahi !!

અમે સોનાની નહીં, રુદ્રાક્ષની માળાના

અમે
સોનાની નહીં,
રુદ્રાક્ષની માળાના
દિવાના છીએ !!

ame
sonani nahi,
rudrakshani malana
divana chie !!

આજે પણ હજારોવાર નમું છું,

આજે પણ
હજારોવાર નમું છું,
કેમ કે મારે સંબંધ સાચવવો છે
મારો વટ નહીં !!

Aje pan
hajarovar namu chhu,
kem ke mare sambandh sachavavo chhe
maro vat nahi !!

દુશ્મની મંજુર છે સાહેબ, પણ

દુશ્મની
મંજુર છે સાહેબ,
પણ કોઈના તળવા
ચાટવાનું હરગીજ મંજુર
નથી મને !!

Dusmani
manjur chhe saheb,
pan koina talava chatavanu
haragij manjur
nathi mane !!

કોઈપણ વાંક વગરનો જ્યાં વટ

કોઈપણ વાંક
વગરનો જ્યાં વટ હશે,
સંબંધ અમારોય ત્યાં કટ હશે !!

Koipan vank
vagarano jya vat hashe,
sambandh amaroy tya kat hashe !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.