Teen Patti Master Download
જે અનુભવું છું એ કહી

જે અનુભવું
છું એ કહી નાખું છું,
શબ્દો સાથે દગાખોરી મને
નથી આવડતી !!

je anubhavu
chhu e kahi nakhu chhu,
shabdo sathe dagakhori mane
nathi avadati !!

હું તો માટીનો બનેલો માણસ

હું તો માટીનો
બનેલો માણસ છું સાહેબ,
ઘમંડ કઈ વાતનો કરું !!

hu to matino
banelo manas chhu saheb,
ghamand kai vatano karu !!

બસ થોડો ઇન્તજાર કરો સાહેબ,

બસ થોડો
ઇન્તજાર કરો સાહેબ,
હવે હું નહીં તમે મને
મળવા આવશો !!

bas thodo
intajar karo saheb,
have hu nahi tame mane
malava avasho !!

કોઈકના માટે બોજ બની જવા

કોઈકના માટે
બોજ બની જવા કરતા,
એમના માટે યાદ બની જવું
મને વધારે ગમશે !!

koikana mate
boj bani java karata,
emana mate yad bani javu
mane vadhare gamashe !!

આમ તો મને કોઈનું ખોટું

આમ તો મને
કોઈનું ખોટું નથી લાગતું,
પણ એકવાર જો કોઈ વાત દિલથી
લાગી જાય તો પછી હું એની
સામે પણ નથી જોતો !!

aam to mane
koinu khotu nathi lagatu,
pan ekavar jo koi vat dilathi
lagi jay to pachhi hu eni
same pan nathi joto !!

દગો તો વાંદરાઓ દઈ જાય,

દગો તો
વાંદરાઓ દઈ જાય,
બાકી સિંહ તો છેક સુધી
સાથ નિભાવી જાણે !!

dago to
vandarao dai jay,
baki sinh to chhek sudhi
sath nibhavi jane !!

ખુદ સાથે દોસ્તી કરશો ત્યારે

ખુદ સાથે દોસ્તી
કરશો ત્યારે સમજાશે,
કે તમને બીજા કોઈની
જરૂર જ નથી !!

khud sathe dosti
karasho tyare samajashe,
ke tamane bija koini
jarur j nathi !!

બદલાઈ નથી ગયા અમે, બસ

બદલાઈ
નથી ગયા અમે,
બસ સમજી ગયા છીએ !!

badalai
nathi gay ame,
bas samaji gaya chie !!

હું ચુપ જ બરાબર છું,

હું ચુપ જ બરાબર છું,
કેમ કે હું સાચું બોલું છું ત્યારે ઘણા
લોકોને ખરાબ લાગુ છું !!

hu chup j barabar chhu,
kem ke hu sachu bolu chhu tyare ghana
lokone kharab lagu chhu !!

ક્યારેક કોઈ સારા માણસની તલાશ

ક્યારેક કોઈ સારા
માણસની તલાશ હોય,
તો સીધો મારો કોન્ટેક
કરજો સાહેબ !!

kyarek koi sara
manasani talash hoy,
to sidho maro contact
karajo saheb !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.