Teen Patti Master Download
ક્યુટ તો ખાલી સસલાઓ હોય

ક્યુટ તો ખાલી
સસલાઓ હોય મારા વ્હાલા,
બાકી સિંહની જાત તો
ખૂંખાર જ હોય !!

cute to khali
sasalao hoy mara vhala,
baki sinhani jat to
khunkhar j hoy !!

હા થોડો જીદ્દી છું, કેમ

હા થોડો જીદ્દી છું,
કેમ કે એકવાર જો હું
કોઈનો હાથ પકડી લઉં તો
એમનો સાથ ક્યારેય
નથી છોડતો !!

ha thodo jiddi chhu,
kem ke ekavar jo hu
koino hath pakadi lau to
emano sath kyarey
nathi chhodato !!

આ શબ્દોના યુદ્ધમાં મને ના

આ શબ્દોના
યુદ્ધમાં મને ના ધકેલશો,
હું કુરુક્ષેત્રનો મોટો
યોદ્ધો છું !!

aa shabdona
yuddhama mane na dhakelasho,
hu kurukshetrano moto
yoddho chhu !!

જે મારા વગર ખુશ હોય,

જે મારા
વગર ખુશ હોય,
એને હું ડીસ્ટર્બ નથી કરતો !!

je mara
vagar khush hoy,
ene hu disturb nathi karato !!

જન્મ એવી રીતે થયો કે

જન્મ એવી રીતે
થયો કે દીકરી આવી છે,
મરવું એવી રીતે છે કે દીકરી
હોય તો આવી !!

janm evi rite
thayo ke dikari avi chhe,
maravu evi rite chhe ke dikari
hoy to avi !!

દુનિયા જયારે ઘસઘસાટ ઊંઘે, ત્યારે

દુનિયા
જયારે ઘસઘસાટ ઊંઘે,
ત્યારે જીવવાની એકાદ કોશિશ
હું પણ કરી લઉં છું !!

duniya
jayare ghasaghasat unghe,
tyare jivavani ekad koshish
hu pan kari lau chhu !!

માપે રહેવાનું, ને મોજમાં રહેવાનું !!

માપે રહેવાનું,
ને મોજમાં રહેવાનું !!

mape rahevanu,
ne mojama rahevanu !!

મને બ્લેક કલર વધારે પસંદ

મને બ્લેક
કલર વધારે પસંદ છે,
કેમ કે એ બીજા કલરની જેમ પોતાનો
રંગ નથી બદલતો !!

mane black
color vadhare pasand chhe,
kem ke e bija color ni jem potano
rang nathi badalato !!

બહુ જીવી લીધું એમના માટે

બહુ જીવી લીધું
એમના માટે જે મને ગમે છે,
હવે એના માટે જીવવું છે
જેને હું ગમું છું !!

bahu jivi lidhu
emana mate je mane game chhe,
have ena mate jivavu chhe
jene hu gamu chhu !!

આપણું રાખે એનું જ રાખો,

આપણું
રાખે એનું જ રાખો,
બાકી બધાને સાઈડમાં રાખો !!

apanu
rakhe enu j rakho,
baki badhane side ma rakho !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.