Teen Patti Master Download
જિંદગી છે સાહેબ મજા કરો,

જિંદગી છે
સાહેબ મજા કરો,
મારાથી નફરત છે તો હજુ
વધારે કરો !!

jindagi chhe
saheb maja karo,
marathi nafarat chhe to haju
vadhare karo !!

જિંદગીની રમતમાં ભલે એકલો છું,

જિંદગીની
રમતમાં ભલે એકલો છું,
પણ એક્કો છું હો સાહેબ !!

jindagini
ramatama bhale ekalo chhu,
pan ekko chhu ho saheb !!

આવો તો તમારી જરૂર છે,

આવો તો તમારી જરૂર છે,
ના આવો તો અમે વળી ક્યાં મરી
જવાના છીએ તમારા વગર !!

aavo to tamari jarur chhe,
na avo to ame vali kya mari
javana chhie tamara vagar !!

મતલબી લોકોને મતલબથી જ મતલબ

મતલબી લોકોને
મતલબથી જ મતલબ હોય છે,
અમને પણ એવા મતલબીઓથી
ક્યાં કોઈ મતલબ છે !!

matalabi lokone
matalabathi j matalab hoy chhe,
amane pan eva matalabiothi
kya koi matalab chhe !!

જે સમજતા હતા કે ડુબાડી

જે સમજતા
હતા કે ડુબાડી દઉં આને,
એ લોકોએ જ મને તરતા
શીખવાડ્યું !!

je samajata
hata ke dubadi dau aane,
e lokoe j mane tarata
shikhavadyu !!

મારી પાસે નમવા માટેની સભ્યતા

મારી પાસે
નમવા માટેની સભ્યતા છે,
તો નમાડવા માટેની તાકાત
પણ હો સાહેબ !!

mari pase
namava mateni sabhyata chhe,
to namadava mateni takat
pan ho saheb !!

હવે આ મારા પગ ખેંચવાવાળાને

હવે આ મારા પગ
ખેંચવાવાળાને કેમ સમજાવું,
કે મારો હાથ ઉપરવાળાએ
પકડ્યો છે !!

have mara pag
khenchavavalane kem samajavu,
ke maro hath uparavalae
pakadyo chhe !!

ભલે હજારો વાંદરીઓનું ટોળું હોય,

ભલે હજારો
વાંદરીઓનું ટોળું હોય,
પણ જંગલની રાણી તો
સિંહણ જ કહેવાય !!

bhale hajaro
vandarionu tolu hoy,
pan jangalani rani to
sinhan j kahevay !!

તારો અને મારો સંબંધ લાખ

તારો અને મારો
સંબંધ લાખ રૂપિયાનો,
પણ મને પહેલા મારી સેલ્ફ
રીસ્પેક્ટ પસંદ છે !!

taro ane maro
sambandh lakh rupiyano,
pan mane pahela mari self
respect pasand chhe !!

તું પસંદ હતી એટલે ભાવ

તું પસંદ હતી
એટલે ભાવ આપ્યો,
બાકી ઇગ્નોર કરવામાં અમે
પણ પીએચડી કરેલી છે !!

tu pasand hati
etale bhav apyo,
baki ignore karavama ame
pan phd kareli chhe !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.