Teen Patti Master Download
દુનિયા ભલે વિરોધમાં ઉભી હોય,

દુનિયા ભલે
વિરોધમાં ઉભી હોય,
હું તો આજે પણ જિંદગી મારી
મરજી મુજબ જીવું છું !!
😎😎😎😎😎😎😎😎

duniy bhale
virodham ubhi hoy,
hu to aje pan jindagi mari
maraji mujab jivu chhu !!
😎😎😎😎😎😎😎😎

નામ અને ઓળખાણ નાની છે,

નામ અને
ઓળખાણ નાની છે,
પણ મારી પોતાની છે !!

nam ane
olakhan nani chhe,
pan mari potani chhe !!

આખી જિંદગી સાથ નિભાવીશ, બસ

આખી જિંદગી
સાથ નિભાવીશ,
બસ સ્વાર્થ માટે સંબંધ
ના જોડતા !!

aakhi jindagi
sath nibhavish,
bas svarth mate sambandh
na jodata !!

ના વધારે જોઈએ છે ના

ના વધારે જોઈએ
છે ના ઓછું જોઈએ છે,
જે કંઈ મળે મને બસ
અનોખું જોઈએ છે !!

na vadhare joie
chhe na ochhu joie chhe,
je kai male mane bas
anokhu joie chhe !!

દુનિયાને મારી તબાહી જ પસંદ

દુનિયાને મારી
તબાહી જ પસંદ છે,
પણ કોઈની દુવાઓ સામે
એ જરા મજબુર છે !!

duniyane mari
tabahi j pasand chhe,
pan koini duvao same
e jara majabur chhe !!

હું પરાયા લોકો પર ક્યારેય

હું પરાયા લોકો પર
ક્યારેય ગુસ્સો નથી કરતો,
બસ એમની સાથે વાત કરવાનું
બંધ કરી દઉં છું !!

hu paraya loko par
kyarey gusso nathi karato,
bas emani sathe vat karavanu
bandh kari dau chhu !!

શોધવા છતાં નહીં મળું હું,

શોધવા
છતાં નહીં મળું હું,
જો ભૂલથી પણ ખોઈ
બેસીશ મને !!

shodhava
chhata nahi malu hu,
jo bhulathi pan khoi
besish mane !!

કોઈ મારા જેવું મળે તો

કોઈ મારા
જેવું મળે તો કહેજો,
હું પોતે પણ આવીશ એને
સલામ કરવા !!

koi mara
jevu male to kahejo,
hu pote pan avish ene
salam karava !!

તારું જવું પણ જરૂરી હતું,

તારું જવું પણ જરૂરી હતું,
બાકી મને ખબર કેવી રીતે પડત કે
દુનિયામાં વધારે સારી
છોકરીઓ પણ છે !!

taru javu pan jaruri hatu,
baki mane khabar kevi rite padat ke
duniyam vadhare sari
chhokario pan chhe !!

હવે એકલા રહેતા શીખી લીધું

હવે એકલા
રહેતા શીખી લીધું છે,
તો તમે તમારો TIME તમારી
પાસે જ રાખો !!

have ekala
raheta shikhi lidhu chhe,
to tame tamaro time tamari
pase j rakho !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.