Teen Patti Master Download
મારો એક જ ઘા હશે

મારો એક
જ ઘા હશે વ્હાલા,
જે તારી જિંદગી ઉઝાડવા
પુરતો હશે !!

maro ek
j gh hashe vhal,
je tari jindagi uzadav
purato hashe !!

મારું ગણિત બધાથી કંઇક અલગ

મારું ગણિત
બધાથી કંઇક અલગ છે,
પામવા કરતા જતું કરવામાં મજા છે !!

maru ganit
badhathi kaik alag chhe,
pamav karat jatu karavam maj chhe !!

લોકો શું વિચારે છે મારા

લોકો શું
વિચારે છે મારા વિશે,
એનાથી મને કોઈ ફર્ક
જ નથી પડતો !!

loko shun
vichare chhe mar vishe,
enathi mane koi fark
j nathi padato !!

જે લોકોને મારી કદર નથી,

જે લોકોને
મારી કદર નથી,
મને એવાં લોકોની
જરૂર જ નથી !!
😎😎😎😎😎😎

je lokone
mari kadar nathi,
mane ev lokoni
jarur j nathi !!
😎😎😎😎😎😎

#Personality તો હંમેશા એવી જ

#Personality તો હંમેશા
એવી જ હોવી જોઈએ સાહેબ,
કે માણસોને આપણો ફોટો પણ
ચશ્માં ઉતારીને જોવો પડે !!

#personality to hammesh
evi j hovi joie saheb,
ke manasone apano photo pan
chasm utarine jovo pade !!

દુનિયાનું સૌથી અઘરું કામ કરવા

દુનિયાનું સૌથી
અઘરું કામ કરવા લાગ્યો છું,
હું હવે મારા કામથી કામ
રાખવા લાગ્યો છું !!

duniyanu sauthi
agharu kam karav lagyo chhu,
hu have mar kamathi kam
rakhav lagyo chhu !!

આરામ તો એમને છે જે

આરામ તો
એમને છે જે પથ્થરના છે,
અમે તો કાચના છીએ અહેસાસ
તો થવાનો તુટવા પર !!

aram to
emane chhe je paththaran chhe,
ame to kachan chie ahesas
to thavano tutav par !!

સહારો ગોતવાની આદત નથી વહાલા,

સહારો ગોતવાની
આદત નથી વહાલા,
હું એકલો જ બધા
પર ભારી પડું છું !!

saharo gotavani
adat nathi vahal,
hu ekalo j badh
par bhari padu chhu !!

હવે એ સંબંધો ઝાંખા કરી

હવે એ
સંબંધો ઝાંખા કરી નાખ્યા,
જેને અમારી કોઈ
કિંમત ના હતી !!

have e
sambandho zankh kari nakhy,
jene amari koi
kimmat na hati !!

દુઃખ તો ભાગ્યમાં હોય એટલે

દુઃખ તો ભાગ્યમાં
હોય એટલે મળે છે,
બાકી તારી શું ઔકાત કે તું
મને દુઃખી કરી શકે !!

dukh to bhagyam
hoy etale male chhe,
baki tari shun aukat ke tu
mane dukhi kari shake !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.