Teen Patti Master Download
કાં તો હું રસ્તો શોધી

કાં તો હું રસ્તો શોધી
લઈશ કાં તો બનાવી લઈશ,
પણ હું હાર તો નહીં જ માનું સાહેબ !!

k to hu rasto shodhi
laish k to banavi laish,
pan hu har to nahi j manu saheb !!

કોઈ ખાસ વાત નથી મારામાં,

કોઈ ખાસ
વાત નથી મારામાં,
મને સમજવા વાળા
જ ખાસ છે !!

koi khas
vat nathi maram,
mane samajav val
j khas chhe !!

સમયનો ખેલ હતો જે પૂરો

સમયનો ખેલ
હતો જે પૂરો થઇ ગયો,
હવે અમારો ખેલ આખી
દુનિયા જોશે !!

samayano khel
hato je puro thai gayo,
have amaro khel akhi
duniy joshe !!

છોકરાઓ ભલે પોતાને Hero સમજે,

છોકરાઓ ભલે
પોતાને Hero સમજે,
પણ Her વિના તો એ કાયમ
0 (ઝીરો) જ છે !!

chhokarao bhale
potane hero samaje,
pan her vin to e kayam
0 (jhiro) j chhe !!

વાત જો વટની હોય ને

વાત જો
વટની હોય ને વ્હાલા,
તો રાહ જોતો જ નહીં
અમારા નમવાની !!

vat jo
vatani hoy ne vhal,
to rah joto j nahi
amar namavani !!

હવેથી એવું બદલાય જવું છે

હવેથી એવું
બદલાય જવું છે કે,
લોકો પહેલા જેવો જોવા
માટે તડપશે !!
😎😎😎😎😎

havethi evu
badalay javu chhe ke,
loko pahel jevo jov
mate tadapashe !!
😎😎😎😎😎

હું હંમેશા બીજા માટે વિચારું

હું હંમેશા
બીજા માટે વિચારું છું,
ભગવાને કંઇક તો વિચાર્યું
હશે ને મારા માટે !!

hu hammesh
bij mate vicharu chhu,
bhagavane kaik to vicharyu
hashe ne mar mate !!

ખોટી ગામની પંચાત નથી, અમારી

ખોટી ગામની પંચાત નથી,
અમારી જુઠથી શણગારેલી
જાત નથી !!

khoti gamani panchat nathi,
amari juthathi shanagareli
jat nathi !!

100 આવશે અને 100 જશે,

100 આવશે અને 100 જશે,
પણ મારા જેવી તો તારી મમ્મી
પણ નહીં ગોતી શકે !!

100 avashe ane 100 jashe,
pan mar jevi to tari mammi
pan nahi goti shake !!

સમય મારો હોય કે ના

સમય મારો
હોય કે ના હોય,
પણ હું મારો સમય
જરૂર લાવીશ !!

samay maro
hoy ke na hoy,
pan hu maro samay
jarur lavish !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.