Teen Patti Master Download
આ તો થોડા કાબુમાં રહીએ

આ તો થોડા
કાબુમાં રહીએ છીએ સાહેબ,
બાકી કોની હિંમત છે આંખ ઉંચી
કરીને જોવાની !!

a to thod
kabum rahie chie saheb,
baki koni himmat chhe ankh unchi
karine jovani !!

જે લોકો પોતાને કંઇક સમજે

જે લોકો
પોતાને કંઇક સમજે છે ને,
અમે એને કંઈ નથી સમજતા સાહેબ !!

je loko
potane kaik samaje chhe ne,
ame ene kai nathi samajat saheb !!

આમ તો તમે બધા સારા

આમ તો તમે બધા સારા છો,
પણ હું તમારા બધા કરતા
પણ વધારે સારી છું !!

am to tame badh sar chho,
pan hu tamar badh karat
pan vadhare sari chhu !!

કેટલા દિવસ જીવીશ એ તો

કેટલા દિવસ
જીવીશ એ તો ખબર નથી,
પણ જેટલા દિવસ જીવીશ
વટથી જીવીશ હું !!

ketal divas
jivish e to khabar nathi,
pan jetal divas jivish
vatathi jivish hu !!

ખુશ રહું છું એમના માટે,

ખુશ રહું છું એમના માટે,
જેમને મારા ઉદાસ થવાથી
ફરક પડતો હોય છે !!

khush rahu chhu eman mate,
jemane mar udas thavathi
farak padato hoy chhe !!

ખુશ રહું છું એના માટે,

ખુશ રહું છું એના માટે,
જેને મારી ઉદાસીથી
ફરક પડે છે !!

khush rahu chhu en mate,
jene mari udasithi
farak pade chhe !!

દિલનો નેક છું સાહેબ, શરારત

દિલનો નેક છું સાહેબ,
શરારત કરું છું હું
સાજીશ નહીં !!

dilano nek chhu saheb,
shararat karu chhu hu
sajish nahi !!

આ ખોટી-ખોટી ધમકી આપવાનું રેવાદે

આ ખોટી-ખોટી
ધમકી આપવાનું રેવાદે બેટા,
કુતરાનું લશ્કર જોઈને સિંહ
ક્યારેય ડરે નહીં !!
🐯🐯🐯🐯🐯🐯🐯🐯

a khoti-khoti
dhamaki apavanu revade bet,
kutaranu laskar joine sinh
kyarey dare nahi !!
🐯🐯🐯🐯🐯🐯🐯🐯

સત્તા અને પાવર તો આપડી

સત્તા અને પાવર તો
આપડી પાસે પણ છે વાલા,
પણ ખોટો ઉપયોગ કરવો એ આપડા
સંસ્કાર માં નથી આવતું !!

satt ane pavar to
apadi pase pan chhe val,
pan khoto upayog karavo e apad
sanskar m nathi avatu !!

નસીબદાર તું નથી, કેમ કે

નસીબદાર તું નથી,
કેમ કે તારા નસીબમાં
હું નથી !!

nasibadar tu nathi,
kem ke tar nasibam
hu nathi !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.