Teen Patti Master Download
ગેમ મોબાઈલ મા રમ બેટા,

ગેમ મોબાઈલ મા રમ બેટા,
અમારી સાથે રેવાદેજે નહિતર
જિંદગી ગોટાળે ચડી જશે !!

gem mobail m ram bet,
amari sathe revadeje nahitar
jindagi gotale chadi jashe !!

કાં તો મને છોડી દે,

કાં તો
મને છોડી દે,
કાં તો મારા પર છોડી દે !!

k to
mane chhodi de,
k to mar par chhodi de !!

હું ખુદ પણ મને નથી

હું ખુદ પણ
મને નથી સમજી શકી,
તો તું મને શું ધૂળ સમજવાનો !!

hu khud pan
mane nathi samaji shaki,
to tu mane shun dhul samajavano !!

એક ના એક દિવસે તો

એક ના એક દિવસે
તો હાસિલ કરી લઇશ મંજીલ,
ઠોકરો કઈ ઝેર તો નથી જે
ખાઈ ને મરી જઈશ !!

ek na ek divase
to hasil kari laish manjil,
thokaro kai jher to nathi je
khai ne mari jaish !!

ખુદને ભૂલીને ભટકી ન જાઉં

ખુદને ભૂલીને
ભટકી ન જાઉં હું ક્યારેક,
એટલે જ અરીસાનો ટુકડો
ખિસ્સામાં રાખું છું !!

khudane bhuline
bhataki na jau hu kyarek,
etale j arisano tukado
khissam rakhu chhu !!

દુનિયામાં એવો કોઈ Subject નથી

દુનિયામાં એવો
કોઈ Subject નથી બન્યો,
જે એક રાતમાં વાંચીને પાસ
ના કરી શકાય !!

duniyam evo
koi subject nathi banyo,
je ek ratam vanchine pas
n kari shakay !!

કિનારો ના મળે તો ભલે

કિનારો ના
મળે તો ભલે ના સહી,
ડુબાડી બીજાને ક્યારેય
તરવું નથી મારે.

kinaro n
male to bhale na sahi,
dubadi bijane kyarey
taravu nathi mare.

બુરાઈ કરવા વાળાઓ, બરાબરી કરી

બુરાઈ
કરવા વાળાઓ,
બરાબરી કરી બતાવો !!

burai
karav valao,
barabari kari batavo !!

જયારે મારો સમય આવશે ત્યારે

જયારે મારો સમય આવશે
ત્યારે એમને ઔકાત બતાવીશ એમની,
અત્યારે એમનો સમય છે બોલવા દો એમને !!

jayare maro samay avashe
tyare emane aukat batavish emani,
atyare emano samay chhe bolav do emane !!

બાદશાહ ભલે ગમે તે હોય,

બાદશાહ ભલે ગમે તે હોય,
પણ જ્યાં અમે પગ મુકીએ છીએ ત્યાં
બસ અમારી જ હકુમત ચાલે છે !!

badashah bhale game te hoy,
pan jy ame pag mukie chie ty
bas amari j hakumat chale chhe !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.