Teen Patti Master Download
મારી ખૂશી અમુક લોકો જોઇ

મારી ખૂશી અમુક
લોકો જોઇ નથી શકતા,
ને એ લોકો મારું કંઈ ઊખાડી
પણ નથી શકતા !!

mari khushi amuk
loko joi nathi shakat,
ne e loko maru kai ukhadi
pan nathi shakat !!

મારા જેવા કરોડો મળશે, પણ

મારા જેવા
કરોડો મળશે,
પણ હું તો નહીં જ મળું.

mar jev
karodo malashe,
pan hu to nahi j malu.

જિંદગીમાં પાછું વળવું ફાવ્યું જ

જિંદગીમાં પાછું
વળવું ફાવ્યું જ નહીં સાહેબ,
કેમ કે રસ્તામાં કોઈ આપણું
આવ્યું જ નહીં !!

jindagim pachhu
valavu favyu j nahi saheb,
kem ke rastam koi apanu
avyu j nahi !!

મારી જગ્યાએ જો તમે હોત,

મારી જગ્યાએ જો તમે હોત,
વિશ્વાસ કરો થાકી
ગયા હોત !!

mari jagyae jo tame hot,
vishvas karo thaki
gay hot !!

લોકો કરે એ કહીને કરે

લોકો કરે એ
કહીને કરે છે વ્હાલા,
અને અમે કરીએ એ ખબર
પણ નથી પડવા દેતા !!

loko kare e
kahine kare chhe vhal,
ane ame karie e khabar
pan nathi padav det !!

હું એ પરિસ્થિતિમાંથી નીકળ્યો છું

હું એ પરિસ્થિતિમાંથી
નીકળ્યો છું સાહેબ,
જ્યાં સાંભળનાર હિંમત
છોડી દે છે અને જોનાર દમ !!

hu e paristhitimanthi
nikalyo chhu saheb,
jy sambhalanar himmat
chhodi de chhe ane jonar dam !!

મારે તો મારા જેવું જ

મારે તો મારા
જેવું જ કોઈક જોઈએ,
કેમ કે મારાથી આગળ હોય
એમનાથી મારી બનતી નથી !!

mare to mar
jevu j koik joie,
kem ke marathi agal hoy
emanathi mari banati nathi !!

પ્રેમ કરવો તો સિંહણ જેવીને

પ્રેમ કરવો તો
સિંહણ જેવીને સાહેબ,
હરણીઓ ક્યારે ફૂદકી જાય
નક્કી નહીં !!

prem karavo to
sinhan jevine saheb,
haranio kyare phudaki jay
nakki nahi !!

અમારા જ હાથમાંથી ઉડ્યા છે,

અમારા જ હાથમાંથી ઉડ્યા છે,
એટલે અમે સારી રીતે જાણીએ છીએ કે
એ પક્ષીઓ ક્યાં સુધી ઉડાન ભરી શકે છે !!

amar j hathamanthi udy chhe,
etale ame sari rite janie chie ke
e pakshio ky sudhi udan bhari shake chhe !!

તમે પ્રેમથી રહેશો તો પ્રેમી,

તમે પ્રેમથી
રહેશો તો પ્રેમી,
બાકી તો અમે પણ હરામી !!

tame premathi
rahesho to premi,
baki to ame pan harami !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.