Teen Patti Master Download
કલમ નહીં સંભાળ તારા પાલવની

કલમ નહીં સંભાળ
તારા પાલવની કોર,
કેમ કે શબ્દો નહીં દિલ ચોરે
છે આ માખણચોર !!

kalam nahi sambhal
tar palavani kor,
kem ke shabdo nahi dil chore
chhe makhanachor !!

જિંદગી ગમે ત્યારે અને ગમે

જિંદગી ગમે ત્યારે
અને ગમે ત્યાંથી શરુ કરી શકાય,
કાટ હથિયારોને લાગે ઈરાદાઓને
નહીં સાહેબ !!

jindagi game tyare
ane game tyanthi sharu kari shakay,
kat hathiyarone lage iradaone
nahi saheb !!

સાચો પ્રેમ કરવો છે એટલે

સાચો પ્રેમ કરવો છે એટલે એકલો છું,
બાકી પટાવવાની વાત હોત તો રોજ
એક નવી પટાવતો હોત !!

sacho prem karavo chhe etale ekalo chhu,
baki patavavani vat hot to roj
ek navi patavato hot !!

શું કરીએ સાહેબ આટલો તડકો

શું કરીએ સાહેબ
આટલો તડકો પડે છે,
પણ ઘણા લોકો તો અમારા
નામથી જ બળે છે !!

shu karie saheb
atalo tadako pade chhe,
pan ghan loko to amar
namathi j bale chhe !!

વાત કરવામાં થોડી વિનમ્રતા રાખવી,

વાત કરવામાં
થોડી વિનમ્રતા રાખવી,
બાકી બત્રીસી હાથમાં આવતા
વાર નહીં લાગે !!

vat karavam
thodi vinamrat rakhavi,
baki batrisi hatham avat
var nahi lage !!

એક વાત યાદ રાખજો સાહેબ,

એક વાત
યાદ રાખજો સાહેબ,
હું દોસ્તી અને દુશ્મની
ક્યારેય નથી ભૂલતો !!

ek vat
yad rakhajo saheb,
hu dosti ane dusmani
kyarey nathi bhulato !!

હું સારી વ્યક્તિ જ છું

હું સારી વ્યક્તિ જ
છું પણ એનું કારણ ના પૂછતાં,
કેમ કે એક કારણ એમાંથી તમે પણ છો !!

hu sari vyakti j
chhu pan enu karan na puchat,
kem ke ek karan emanthi tame pan chho !!

હું મોહતાજ નથી કોઈ નસીબનો,

હું મોહતાજ
નથી કોઈ નસીબનો,
હું મારી મહેનત પર વધારે
ભરોસો કરું છું !!

hu mohataj
nathi koi nasibano,
hu mari mahenat par vadhare
bharoso karu chhu !!

લાઈનો લાગશે એ ચહેરાની, જેણે

લાઈનો લાગશે એ ચહેરાની,
જેણે આજે આ ચહેરો જોઇને
મોઢું ફેરવ્યું છે !!

laino lagashe e chaherani,
jene aje chahero joine
modhu feravyu chhe !!

જે મારી બરાબરી નથી કરી

જે મારી
બરાબરી નથી કરી શકતા,
એ બધા આજે મારી
બુરાઈ કરે છે !!

je mari
barabari nathi kari shakat,
e badh aje mari
burai kare chhe !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.