Teen Patti Master Download
વિશ્વાસ હોય તો જ મારી

વિશ્વાસ હોય તો
જ મારી સાથે વાત કરવી,
બાકી સાબિતી કે સફાઈ આપતા
મને નહીં ફાવે !!

vishvas hoy to
j mari sathe vat karavi,
baki sabiti ke safai apat
mane nahi fave !!

હા હું એ ટાઈપનો છોકરો

હા હું એ ટાઈપનો છોકરો છું,
જેને હજુ ખબર નથી કે કોઈ છોકરી
સાથે વાત કેમ સ્ટાર્ટ કરવી !!

h hu e taipano chhokaro chhu,
jene haju khabar nathi ke koi chhokari
sathe vat kem start karavi !!

ભલે હું બધી રીતે Perfect

ભલે હું બધી
રીતે Perfect નથી,
પણ બીજા માફક હું
Fake પણ નથી !!

bhale hu badhi
rite perfect nathi,
pan bij mafak hu
fake pan nathi !!

ન આવ્યા આંખમાં આંસુ વ્યથાએ

ન આવ્યા આંખમાં
આંસુ વ્યથાએ લાજ રાખી છે,
દવાની ગઈ અસર ત્યારે દુવાએ
લાજ રાખી છે !!

n avy ankham
ansu vyathae laj rakhi chhe,
davani gai asar tyare duvae
laj rakhi chhe !!

કોઈ મારું દિલ તોડે એટલો

કોઈ મારું દિલ
તોડે એટલો કોઈમાં દમ નથી,
અને ડુબી મરે એ લોકો જેની
કિસ્મતમાં હું નથી !!

koi maru dil
tode etalo koim dam nathi,
ane dubi mare e loko jeni
kismatam hu nathi !!

સમય ને પણ અહેસાસ થવો

સમય ને પણ
અહેસાસ થવો જોઈએ,
કે એ કોના હાથ માંથી સરકી ગયો !!
😎😎😎😎😎😎😎

samay ne pan
ahesas thavo joie,
ke e kon hath manthi saraki gayo !!
😎😎😎😎😎😎😎

અત્યારે તો બંધ બાજીમાં જ

અત્યારે તો બંધ
બાજીમાં જ ચાલીએ છીએ અમે,
હવે જોવાનું એ છે કે ઉપરવાળો બાજીમાં
એક્કો આપે છે કે જોકર !!

atyare to bandh
bajim j chalie chie ame,
have jovanu e chhe ke uparavalo bajim
ekko ape chhe ke jokar !!

એક મફતની સલાહ આપું છું

એક મફતની સલાહ
આપું છું ધ્યાનથી સાંભળજે,
ક્યારેય કોઈને મફતમાં સલાહ ના આપતો !!

ek mafatani salah
apu chhu dhyanathi sambhalaje,
kyarey koine mafatam salah na apato !!

આગ લગાવી દઈશ એ ઈચ્છાઓને,

આગ લગાવી
દઈશ એ ઈચ્છાઓને,
જેના કારણે મારે ઝૂકવું પડે !!

ag lagavi
daish e icchaone,
jen karane mare jhukavu pade !!

લોકોએ મને તોડવાની અને પાડવાની

લોકોએ મને તોડવાની
અને પાડવાની ખુબ કોશિશ કરી,
ફાયદો એ થયો કે હું તરતા અને
તોડતા બંને શીખી ગયો !!

lokoe mane todavani
ane padavani khub koshish kari,
fayado e thayo ke hu tarat ane
todat banne shikhi gayo !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.