Teen Patti Master Download
પાણીથી ન્હાય એ કપડાં બદલી

પાણીથી ન્હાય
એ કપડાં બદલી શકે છે,
પણ જે પરસેવેથી ન્હાય એ
કિસ્મત બદલી શકે છે !!

panithi nhay
e kapad badali shake chhe,
pan je parasevethi nhay e
kismat badali shake chhe !!

ફક્ત મારું નામ જ તોફાની

ફક્ત મારું
નામ જ તોફાની છે,
બાકી દિલનો તો હું
સાવ ભોળો છું !!

phakt maru
nam j tofani chhe,
baki dilano to hu
sav bholo chhu !!

બસ એટલું અમીર થવું છે

બસ એટલું
અમીર થવું છે મારે,
કે ઉપરવાળી લાઈન
બોલવી ના પડે !!

bas etalu
amir thavu chhe mare,
ke uparavali lain
bolavi na pade !!

બધાને ગમવું ક્યાં જરૂરી છે

બધાને ગમવું
ક્યાં જરૂરી છે સાહેબ,
મને ગમતાઓને હું ગમું
એટલું જ બસ છે !!

badhane gamavu
ky jaruri chhe saheb,
mane gamataone hu gamu
etalu j bas chhe !!

જરૂર પડે ત્યારે યાદ ના

જરૂર પડે
ત્યારે યાદ ના કરતા હવે,
કેમ કે સભ્યતાની ગલી અમે
ક્યારની છોડી દીધી છે !!

jarur pade
tyare yad na karat have,
kem ke sabhyatani gali ame
kyarani chhodi didhi chhe !!

બોલીને બદલાઈ જાય, એવા લોકો

બોલીને
બદલાઈ જાય,
એવા લોકો પસંદ
નથી મને !!

boline
badalai jay,
ev loko pasand
nathi mane !!

ભલે હું બધી રીતે perfect

ભલે હું બધી
રીતે perfect નથી,
પણ બીજા માફક હું fake
પણ નથી !!

bhale hu badhi
rite perfect nathi,
pan bij mafak hu fake
pan nathi !!

કંઇક તો છું હું, ભગવાને

કંઇક તો છું હું,
ભગવાને એમ જ ખોટી મહેનત
તો નહીં કરી હોય મને બનાવીને !!

kaik to chhu hu,
bhagavane em j khoti mahenat
to nahi kari hoy mane banavine !!

હું માત્ર એ જ કરું

હું માત્ર એ જ કરું છું,
જે મારા દિલને સાચું
લાગે છે !!

hu matr e j karu chhu,
je mar dilane sachhu
lage chhe !!

સમયની રાહ જો દોસ્ત, છેલ્લે

સમયની રાહ જો દોસ્ત,
છેલ્લે તો અમારાથી જ
મુલાકાત થશે !!

samayani rah jo dost,
chhelle to amarathi j
mulakat thashe !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.