Teen Patti Master Download
ભૂલ્યા કંઈ નથી સાહેબ, બસ

ભૂલ્યા
કંઈ નથી સાહેબ,
બસ સમયની રાહમાં
બેઠા છીએ !!

bhuly
kai nathi saheb,
bas samayani raham
beth chie !!

અમારા જેવા બનવાની કોશિશ રહેવા

અમારા જેવા બનવાની
કોશિશ રહેવા દે દોસ્ત,
કેમ કે સિંહ પેદા થાય બનાવી
ના શકાય !!

amar jev banavani
koshish rahev de dost,
kem ke sinh ped thay banavi
n shakay !!

આ તો વટની વાતો છે

આ તો
વટની વાતો છે વ્હાલા,
હિજડાઓની સમાજમાં
ના આવે !!

aa to
vatani vato chhe vhal,
hijadaoni samajam
n ave !!

એકલો જીવી લઈશ હું તમારા

એકલો જીવી
લઈશ હું તમારા વગર,
ઘડી બે ઘડી રહીને મારી
આદત ખરાબ ના કરો !!

ekalo jivi
laish hu tamar vagar,
ghadi be ghadi rahine mari
adat kharab na karo !!

શાંત છીએ એનો મતલબ એ

શાંત છીએ એનો મતલબ
એ નથી કે બધું ભૂલી ગયા છીએ,
પર્વત ભલે શાંત હોય પણ એની અંદર
જવાળામુખી સળગતો હોય છે !!

sant chie eno matalab
e nathi ke badhu bhuli gay chie,
parvat bhale shant hoy pan eni andar
javalamukhi salagato hoy chhe !!

ઊંઘ ક્યાંથી આવે, મારા સપનાઓ

ઊંઘ ક્યાંથી આવે,
મારા સપનાઓ હજુ
અધૂરા છે સાહેબ !!

ungh kyanthi ave,
mar sapanao haju
adhur chhe saheb !!

આપણું તો બસ એક જ

આપણું તો
બસ એક જ કામ,
ખાવાનું, પીવાનું ને
મોજમાં રહેવાનું !!

apanu to
bas ek j kam,
khavanu, pivanu ne
mojam rahevanu !!

એકલો છું બિચારો નહીં, એ

એકલો છું બિચારો નહીં,
એ તારી ભૂલ છે કે તું નથી
તો મારું બીજું કોઈ નથી !!

ekalo chhu bicharo nahi,
e tari bhul chhe ke tu nathi
to maru biju koi nathi !!

પોતાના ઘરેતો કુતરા પણ સિંહ

પોતાના ઘરેતો
કુતરા પણ સિંહ હોય છે,
પણ સિંહતો બધી જગ્યાએ
સિંહ જ હોય છે !!
🐯🐯🐯🐯🐯🐯🐯🐯

potan ghareto
kutar pan sinh hoy chhe,
pan sinhato badhi jagyae
sinh j hoy chhe !!
🐯🐯🐯🐯🐯🐯🐯🐯

પાણીથી ન્હાય એ કપડાં બદલી

પાણીથી ન્હાય
એ કપડાં બદલી શકે છે,
પણ જે પરસેવેથી ન્હાય એ
કિસ્મત બદલી શકે છે !!

panithi nhay
e kapad badali shake chhe,
pan je parasevethi nhay e
kismat badali shake chhe !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.