Teen Patti Master Download
આમ તો બહુ જીદ્દી છું

આમ તો બહુ જીદ્દી છું હું,
પણ તારી આગળ મારી
એક પણ નથી ચાલતી !!

am to bahu jiddi chhu hu,
pan tari agal mari
ek pan nathi chalati !!

જે મને ભૂલી જાય, એને

જે મને ભૂલી જાય,
એને યાદ કરવાનું હું પણ
જરૂરી નથી સમજતો !!

je mane bhuli jay,
ene yad karavanu hu pan
jaruri nathi samajato !!

આમ તો હું બહુ જીદ્દી

આમ તો
હું બહુ જીદ્દી છું,
પણ તારી આગળ મારું
કંઈ નથી ચાલતું !!

am to
hu bahu jiddi chhu,
pan tari agal maru
kai nathi chalatu !!

બહુ મતલબી બની જઈશ હું,

બહુ મતલબી
બની જઈશ હું,
જયારે વાત મારી ઈજ્જત
પર આવશે !!

bahu matalabi
bani jaish hu,
jayare vat mari ijjat
par avashe !!

સલાહ આપું છું એનો મતલબ

સલાહ આપું છું એનો
મતલબ એ નથી કે હું સમજદાર છું,
બસ મેં તમારા કરતા પણ વધારે
ભૂલો કરી છે !!

salah apu chhu eno
matalab e nathi ke hu samajadar chhu,
bas me tamar karat pan vadhare
bhulo kari chhe !!

જે મારું છે એ મારું

જે મારું છે એ મારું જ છે,
એના પર કોઈનો હક તો શું
કોઈની નજર પણ મંજુર નથી મને !!

je maru chhe e maru j chhe,
en par koino hak to shun
koini najar pan manjur nathi mane !!

હું પણ એક બેમતલબી માણસ

હું પણ એક
બેમતલબી માણસ છું,
પોતાની જિંદગીથી રમું છું કોઈના
દિલથી નહીં !!

hu pan ek
bematalabi manas chhu,
potani jindagithi ramu chhu koin
dilathi nahi !!

હું થોડો પાછળ રહી જાઉં

હું થોડો પાછળ
રહી જાઉં તો ચાલશે,
પણ મારે ગદ્દારી કરીને આગળ
નથી આવવું !!

hu thodo pachal
rahi jau to chalashe,
pan mare gaddari karine agal
nathi avavu !!

તને બ્લોક કરવાની જરૂર નથી,

તને બ્લોક
કરવાની જરૂર નથી,
પણ હું તને દેખાડીશ કે
તે શું ગુમાવ્યું છે !!

tane blok
karavani jarur nathi,
pan hu tane dekhadish ke
te shun gumavyu chhe !!

મારા મતે આપણા જીવનમાં શું

મારા મતે આપણા
જીવનમાં શું છે એના કરતા,
આપણી સાથે કોણ છે એ બહુ
અગત્યનું હોય છે !!

mar mate apan
jivanam shun chhe en karat,
apani sathe kon chhe e bahu
agatyanu hoy chhe !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.