Teen Patti Master Download
ખુશ રહ્યા કરો મારા વગર,

ખુશ રહ્યા
કરો મારા વગર,
જરૂરી નથી કે દરેક જગ્યાએ
હું જ મળું !!

khush rahy
karo mar vagar,
jaruri nathi ke darek jagyae
hu j malu !!

ખોટા સપનાઓ જોવાનું રહેવા દેજો

ખોટા સપનાઓ
જોવાનું રહેવા દેજો સાહેબ,
કેમ કે અમારો શિકાર કરવામાં ઘણા
શિકારીઓ પોતે શિકાર થઇ ગયા છે !!

khot sapanao
jovanu rahev dejo saheb,
kem ke amaro shikar karavam ghan
shikario pote shikar thai gay chhe !!

જેના નામ પર તમે ઉડો

જેના નામ પર
તમે ઉડો છો ને સાહેબ,
એ બધા લોકો હાથ જોડીને
અમને સલામ કરે છે !!

jen nam par
tame udo chho ne saheb,
e badh loko hath jodine
amane salam kare chhe !!

સિંહ જેવા દોસ્તો અને બકરી

સિંહ જેવા દોસ્તો
અને બકરી જેવા દુશ્મન હોય,
તો જિંદગીમાં મોજે મોજ
જ હોય હો વાલા !!

sinh jev dosto
ane bakari jev dusman hoy,
to jindagim moje moj
j hoy ho val !!

મારા દિલમાં જેને હું સ્થાન

મારા દિલમાં
જેને હું સ્થાન આપું છું,
એને મારી જાતથી પણ
વધારે હું પ્રેમ કરું છું !!

mara dilam
jene hu sthan apu chhu,
ene mari jatathi pan
vadhare hu prem karu chhu !!

છોડી દીધું છે સફાઈ આપવાનું,

છોડી દીધું
છે સફાઈ આપવાનું,
વાત કરવી હોય તો કરો બાકી
આગળ વધો !!

chhodi didhu
chhe safai apavanu,
vat karavi hoy to karo baki
agal vadho !!

ખોટા અમે નહીં, તમારી સમજણ

ખોટા
અમે નહીં,
તમારી સમજણ છે !!

khot
ame nahi,
tamari samajan chhe !!

હા અમે ખરાબ માણસ છીએ

હા અમે ખરાબ
માણસ છીએ સાહેબ,
જરૂર પડે તો ખરાબ સમયે
યાદ કરજો !!

h ame kharab
manas chie saheb,
jarur pade to kharab samaye
yad karajo !!

આમ પણ ક્યાં કશું મળ્યું

આમ પણ ક્યાં
કશું મળ્યું હતું કે મળવાનું છે,
ચાલે છે બધા વગર જિંદગી તો તારા
વગર શું અટકવાનું છે !!

am pan ky
kashun malyu hatu ke malavanu chhe,
chale chhe badh vagar jindagi to tar
vagar shun atakavanu chhe !!

હા માન્યું કે જોયા હશે

હા માન્યું કે જોયા
હશે તમે મારા જેવા સત્તર,
પણ જરા સંભાળીને વ્હાલા એ
મારા જેવા હતા હું નહીં !!

h manyu ke joy
hashe tame mar jev sattar,
pan jar sambhaline vhal e
mar jev hat hu nahi !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.