Teen Patti Master Download
ખરાબ તો ખરાબ, પણ કેટલાક

ખરાબ તો ખરાબ,
પણ કેટલાક લોકો મારા વિશે
ઘણું વિચારે છે !!

kharab to kharab,
pan ketalak loko mar vishe
ghanu vichare chhe !!

એટલી સીધી પણ નથી સાહેબ,

એટલી સીધી
પણ નથી સાહેબ,
કે બે કોડીના લોકોથી
ડરી જાઉં !!

etali sidhi
pan nathi saheb,
ke be kodin lokothi
dari jau !!

હું એટલા માટે હંમેશા મોજમાં

હું એટલા માટે
હંમેશા મોજમાં રહું છું,
કેમ કે હું મારી સરખામણી ફક્ત
મારી સાથે જ કરું છું !!

hu etala mate
hammesh mojam rahu chhu,
kem ke hu mari sarakhamani fakt
mari sathe j karu chhu !!

હું એક એવી છોકરી છું,

હું એક એવી છોકરી છું,
જેને મેકઅપની અમુક વસ્તુઓના
નામની પણ ખબર નથી !!

hu ek evi chhokari chhu,
jene mekaapani amuk vastuon
namani pan khabar nathi !!

માન હોય કે પછી અપમાન,

માન હોય કે પછી અપમાન,
તમે જેટલું આપશો એનાથી
વધુ જ મળશે !!

man hoy ke pachi apaman,
tame jetalu apasho enathi
vadhu j malashe !!

પીઠ પાછળ તો કુતરા પણ

પીઠ પાછળ
તો કુતરા પણ ભસે,
હિંમત હોય તો સામે
બોલીને બતાવો !!

pith pachal
to kutar pan bhase,
himmat hoy to same
boline batavo !!

જીવન કંઇક એવી ખુમારીથી જીવો

જીવન કંઇક એવી
ખુમારીથી જીવો સાહેબ,
કે દુશ્મન પણ કહે આ તો દોસ્ત
બનાવવાને લાયક હતો !!

jivan kaik evi
khumarithi jivo saheb,
ke dusman pan kahe to dost
banavavane layak hato !!

અમે આવનારા કાલથી નથી ડરતા,

અમે આવનારા
કાલથી નથી ડરતા,
કેમ કે અમે વીતેલી
કાલ જોઈ છે !!

ame avanar
kalathi nathi darat,
kem ke ame viteli
kal joi chhe !!

અમારી ઈજ્જત છે લોકોમાં સાહેબ,

અમારી ઈજ્જત
છે લોકોમાં સાહેબ,
ઔકાત તો કુતરાઓની
પણ હોય છે !!

amari ijjat
chhe lokom saheb,
aukat to kutaraoni
pan hoy chhe !!

કહ્યું છે અમે, તો હવે

કહ્યું છે અમે,
તો હવે કરીને પણ
બતાવીશું !!

kahyu chhe ame,
to have karine pan
batavishun !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.