Teen Patti Master Download
બધું ઢીલું મૂકી દીધું છે

બધું ઢીલું મૂકી દીધું છે હવે,
રહેવું હોય એ રહે ને જવું
હોય એ જાય !!

badhu dhilu muki didhu chhe have,
rahevu hoy e rahe ne javu
hoy e jay !!

સમય ખરાબ ચાલે છે એટલે

સમય ખરાબ ચાલે છે એટલે
પોતાનાએ પણ સાથ છોડીદીધો,
પણ એક દિવસ એવો સમય લાવીશ
કે દુશ્મન પણ બાપ બનાવી લેશે !!

samay kharab chale chhe etale
potanae pan sath chhodididho,
pan ek divas evo samay lavish
ke dusman pan bap banavi leshe !!

ગરદનની નશ અટકતી જાય છે

ગરદનની નશ
અટકતી જાય છે રોજ,
કેમ કે કોઈ દિવસ ગરદન ઝુકાવી
જ નથી સાહેબ !!
😎😎😎😎😎😎😎😎

garadanani nash
atakati jay chhe roj,
kem ke koi divas garadan jhukavi
j nathi saheb !!
😎😎😎😎😎😎😎😎

બસ મારો સમય થોડો ખરાબ

બસ મારો સમય થોડો
ખરાબ છે, થોડો સમય વીતવા દે,
તને જવાબ પણ આપીશ, અને
હિસાબ પણ કરીશ !!
😎😎😎😎😎😎😎

bas maro samay thodo
kharab chhe, thodo samay vitav de,
tane javab pan apish, ane
hisab pan karish !!
😎😎😎😎😎😎😎

વટની તો ખબર નથી વ્હાલા,

વટની તો
ખબર નથી વ્હાલા,
પણ પાછું વળીને જોવાની
મારી ટેવ નથી !!

vatani to
khabar nathi vhal,
pan pachhu valine jovani
mari tev nathi !!

હું શું કામ કોઈના બાપથી

હું શું કામ
કોઈના બાપથી ડરું વ્હાલા,
જયારે મારા બાપે જ મને
છૂટ આપી હોય !!

hu shun kam
koin bapathi daru vhal,
jayare mar bape j mane
chut api hoy !!

હું ખરાબ નથી પણ મારી

હું ખરાબ નથી
પણ મારી જીદ પર આવી જાઉં,
તો પછી મારાથી વધારે ખરાબ
પણ કોઈ નથી !!

hu kharab nathi
pan mari jid par avi jau,
to pachi marathi vadhare kharab
pan koi nathi !!

એક વાત યાદ રાખજો સાહેબ,

એક વાત યાદ રાખજો સાહેબ,
તમે જેને મળીને ઘમંડ કરો છો ને
એ પણ અમને મળવા માટે તરસે છે !!

ek vat yad rakhajo saheb,
tame jene maline ghamand karo chho ne
e pan amane malav mate tarase chhe !!

સમય ખરાબ છે એટલે શાંત

સમય ખરાબ
છે એટલે શાંત છું,
બાકી તને ખબર જ છે કે
સાવજ કોને કહેવાય !!

samay kharab
chhe etale shant chhu,
baki tane khabar j chhe ke
savaj kone kahevay !!

મારા જેવી બીજી તો મારા

મારા જેવી બીજી તો મારા
મમ્મી-પપ્પાને પણ નથી મળી,
તો તમને ક્યાંથી મળવાની !!
😎😎😎😎😎

mar jevi biji to mar
mammi-pappane pan nathi mali,
to tamane kyanthi malavani !!
😎😎😎😎😎

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.