Teen Patti Master Download
મારા વાળો થોડો મોડો આવશે,

મારા વાળો
થોડો મોડો આવશે,
પણ કરોડોમાં એક આવશે !!

mara valo
thodo modo aavashe,
pan karodoma ek aavashe !!

કોઈ સાથ આપે કે ના

કોઈ સાથ આપે
કે ના આપે વ્હાલા,
અમે તો એકલા પણ
બધાની બરાબર છીએ !!

koi sath aape
ke na aape vhala,
ame to ekala pan
badhani barabar chhie !!

જીવન જીવવું હોય તો એવું

જીવન જીવવું હોય
તો એવું જીવજો સાહેબ,
કે બાપને પણ એવું થાય કે
ઘરમાં સિંહને પાળ્યો છે !!

jivan jivavu hoy
to evu jivajo saheb,
ke bap ne pan evu thay ke
ghar ma sinh ne palyo chhe !!

ભલે થોડી અસ્ત-વ્યસ્ત છે, તો

ભલે થોડી
અસ્ત-વ્યસ્ત છે,
તો પણ જિંદગી મારી
બહુ મસ્ત છે !!

bhale thodi
ast-vyast chhe,
to pan jindagi mari
bahu mast chhe !!

સાવજ પર વાર કરવાથી, એ

સાવજ પર વાર કરવાથી,
એ ખૂંખાર થાય કાયર નહીં !!

savaj par var karavathi,
e khunkhar thay kayar nahi !!

ગેમ મોબાઈલમાં રમ અમારી સાથે

ગેમ મોબાઈલમાં રમ
અમારી સાથે રહેવા દે,
નહીંતર જિંદગી ગોટાળે
ચડી જશે બેટા !!

game mobile ma ram
amari sathe raheva de,
nahintar jindagi gotale
chadi jashe beta !!

ઈચ્છે તો સાવ ભૂંસી જ

ઈચ્છે તો સાવ
ભૂંસી જ નાખજે,
હાંસિયામાં રહેવા
આમેય હું ટેવાયો નથી !!

ichchhe to sav
bhunsi j nakhaje,
hansiyama raheva
aamey hu tevayo nathi !!

જવાની તો તોફાની જ હોવી

જવાની તો તોફાની
જ હોવી જોઈએ,
બાકી શાંત તો પાણી
પણ હોય જ છે !!

javani to tofani
j hovi joie,
baki shant to pani
pan hoy j chhe !!

અમે તો લાગણીના તરસ્યા છીએ

અમે તો લાગણીના
તરસ્યા છીએ સાહેબ,
આ ઘડી બે ઘડીની દિલની
રમત અમને ના ફાવે !!

ame to laganina
tarasya chhie saheb,
aa ghadi be ghadini dil ni
ramat amane na fave !!

મને મારું એકાંત વહાલું છે,

મને મારું
એકાંત વહાલું છે,
કેમ કે ત્યાં મહત્વ
બસ મારું છે !!

mane maru
ekant vahalu chhe,
kem ke tya mahatv
bas maru chhe !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1690 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.