જરૂર જો ત્યાં નથી ને

જરૂર જો
ત્યાં નથી ને વ્હાલા,
તો યાદ રાખજે ગરજ
અહીંયા પણ નથી !!

jarur jo
ty nathi ne vhal,
to yad rakhaje garaj
ahiny pan nathi !!

ના શોધ મને હજારોમાં, અમે

ના શોધ
મને હજારોમાં,
અમે વેચતા નથી ક્યાંય
બજારોમાં !!

n shodh
mane hajarom,
ame vechat nathi kyany
bajarom !!

સંબંધની શરમે જ સમાધાન થાય

સંબંધની શરમે જ
સમાધાન થાય વ્હાલા,
બાકી ઘા જ થાય પછી ભલે
આખું ગામ ભેગું થાય !!

sambandh ni sharame j
samadhan thay vhala,
baki gha j thay pachhi bhale
aakhu gam bhegu thay !!

દિલ ખૂલું રાખો તો મળવા

દિલ ખૂલું રાખો
તો મળવા આવિયે ને,
બંધ દરવાજા ખખડાવવાની
મને આદત નથી !!

dil khulu rakho
to malav aviye ne,
bandh daravaj khakhadavavani
mane adat nathi !!

રસ નથી મને કોઈની સાથે

રસ નથી મને
કોઈની સાથે મગજમારીમાં,
હું તો બસ મસ્ત છું મારી
દુનિયાદારીમાં !!

ras nathi mane
koini sathe magajamarim,
hu to bas mast chhu mari
duniyadarim !!

હા મને ગુસ્સો આવે છે,

હા મને
ગુસ્સો આવે છે,
કારણ કે ખોટું મારાથી
સહન નથી થતું !!

ha mane
gusso ave chhe,
karan ke khotu marathi
sahan nathi thatu !!

હું તો બસ આમ જ

હું તો બસ
આમ જ રહેવાનો,
ગમે તો જલસા કરો
બાકી સહન કરો !!

hu to bas
aam j rahevano,
game to jalasa karo
baki sahan karo !!

હું તો ખાલી Smile કરું

હું તો ખાલી Smile કરું છું,
ખબર નહીં લોકોના દિલમાં આગ
કેમની લાગી જાય છે !!

hu to khali smile karu chhu,
khabar nahi lokona dil ma aag
kem ni lagi jay chhe !!

બસ તમે બળતરા કરો વ્હાલા,

બસ તમે
બળતરા કરો વ્હાલા,
કેમ કે બરાબરી કરવાની
તમારી ઔકાત જ નથી !!

bas tame
balatar karo vhal,
kem ke barabari karavani
tamari aukat j nathi !!

માફ કરજો સાહેબ, દુશ્મનોને જલાવવાની

માફ કરજો સાહેબ,
દુશ્મનોને જલાવવાની આદત
અમને વારસામાં મળી છે !!

maf karajo saheb,
dusmanone jalavavani adat
amane varasam mali chhe !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.