મારે એવી છોકરી જોઇને જેને

મારે એવી છોકરી
જોઇને જેને ચાલવું ખુબ ગમે,
કેમ કે મારી પાસે ગાડી નથી !!

mare evi chhokari
joine jene chalavu khub game,
kem ke mari pase gadi nathi !!

જીતવાની મજા તો ત્યારે જ

જીતવાની મજા તો ત્યારે જ આવે,
જ્યારે આખી દુનિયા તમારી હારની
રાહ જોઇને બેઠી હોય !!

jitavani maj to tyare j ave,
jyare akhi duniy tamari harani
rah joine bethi hoy !!

જે જોઈએ એ જાતે મેળવીશ,

જે જોઈએ એ જાતે મેળવીશ,
મારી માંએ મને કોઈની સફળતાથી
બળતા નથી શીખવ્યું !!

je joie e jate melavish,
mari mae mane koini safalatathi
balat nathi shikhavyu !!

મને મારા મહાદેવ પર વિશ્વાસ

મને મારા
મહાદેવ પર વિશ્વાસ છે,
એ થોડું મોડું કરશે પણ
બધું સારું જ કરશે !!

mane mara
mahadev par vishvas chhe,
e thodu modu karashe pan
badhu saru j karashe !!

એકલો જરૂર ચાલુ છું, પણ

એકલો
જરૂર ચાલુ છું,
પણ કોઈની પાછળ નહીં !!

ekalo
jarur chalu chhu,
pan koini pachal nahi !!

હું માણસ છું કોઈ રમકડું

હું માણસ
છું કોઈ રમકડું નહીં,
મારી સાથે રમવાનું
રહેવા દો સાહેબ !!

hu manas
chhu koi ramakadu nahi,
mari sathe ramavanu
rahev do saheb !!

મારા વિશે એ લોકો વધારે

મારા વિશે
એ લોકો વધારે જાણે છે,
જે લોકોને હું પોતે પણ
નથી જાણતો !!

mara vishe
e loko vadhare jane chhe,
je lokone hu pote pan
nathi janato !!

કહ્યું હોત તો સામેથી જ

કહ્યું હોત તો સામેથી જ નમી જાત,
પણ દગો કરીને અમને નમાવવાનો
વિચાર ક્યારેય ના કરતો દોસ્ત !!

kahyu hot to samethi j nami jat,
pan dago karine amane namavavano
vichar kyarey na karato dost !!

ધાક ધમકી તો લુખ્ખાઓ આપે,

ધાક ધમકી
તો લુખ્ખાઓ આપે,
અહીં તો સીધું ફાયરીંગ
જ થાય હો વ્હાલા !!

dhak dhamaki
to lukhkhao ape,
ahi to sidhu fayaring
j thay ho vhal !!

આ તો બળતરા કરવાવાળાની દુઆ

આ તો બળતરા
કરવાવાળાની દુઆ છે,
નહીંતર હું આટલો ફેમસ
થોડો હોવ !!

aa to balatar
karavavalani du chhe,
nahintar hu atalo femas
thodo hov !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.