મને ખરાબ કહો મને કોઈ

મને ખરાબ
કહો મને કોઈ વાંધો નથી,
હા પણ એટલું ના ભૂલતા તમે
કંઈ દુધના ધોયેલા નથી !!

mane kharab
kaho mane koi vandho nathi,
h pan etalu na bhulat tame
kai dudhan dhoyel nathi !!

તું રિસાઈ જાય ત્યાં હું

તું રિસાઈ જાય
ત્યાં હું હારી જાઉં છું,
બાકી હેસિયત તો દુનિયા
જીતવાની રાખું છું !!

tu risai jay
tya hu hari jau chhu,
baki hesiyat to duniya
jitavani rakhu chhu !!

નથી આવડતી મને ઉડતી પતંગ

નથી આવડતી મને
ઉડતી પતંગ જેવી ચાલાકી,
ગળે મળીને ગળા કાપવા એ
મારું કામ નહીં !!

nathi avadati mane
udati patang jevi chalaki,
gale maline gal kapav e
maru kam nahi !!

આપણો તો એક જ નિયમ

આપણો તો
એક જ નિયમ વાલા,
નાત માટે માન અને દોસ્તો
માટે જાન !!

apano to
ek j niyam val,
nat mate man ane dosto
mate jan !!

કેટલીય રાતોને અજવાળામાં બદલી છે,

કેટલીય રાતોને
અજવાળામાં બદલી છે,
સફળતાની સવાર એમ જ
નથી પડી સાહેબ !!

ketaliy ratone
ajavalama badali chhe,
safalatani savar em j
nathi padi saheb !!

ભલે મારા વિચારો ખરાબ રહ્યા,

ભલે મારા
વિચારો ખરાબ રહ્યા,
પણ બીજાની Respect કેમ કરાય
એ ખબર છે મને !!

bhale mar
vicharo kharab rahy,
pan bijani respect kem karay
e khabar chhe mane !!

માનું છું કે તું લાખોમાં

માનું છું કે
તું લાખોમાં એક છે,
પરંતુ હું પણ કરોડોમાં
એક છું !!

manu chhu ke
tu lakhom ek chhe,
parantu hu pan karodom
ek chhu !!

દેખાવ છું એટલો સીધો નથી,

દેખાવ છું
એટલો સીધો નથી,
પણ તમે સમજો છો
એટલો ખરાબ પણ નથી !!

dekhav chhu
etalo sidho nathi,
pan tame samajo chho
etalo kharab pan nathi !!

બસ એ વિચારીને દરેક મુશ્કેલીનો

બસ એ વિચારીને દરેક
મુશ્કેલીનો સામનો કરું છું,
કે તાપ ગમે તેટલો હોય પણ
દરિયો કોઈ દિવસ સુકાતો નથી !!

bas e vicharine darek
muskelino samano karu chhu,
ke tap game tetalo hoy pan
dariyo koi divas sukato nathi !!

અમારો સમય પણ કાંઈક એવો

અમારો સમય
પણ કાંઈક એવો આવશે,
જે નફરત કરે છે એ પણ અમને ચાહશે !!
😎😎😎😎😎😎😎

amaro samay
pan kaik evo avashe,
je nafarat kare chhe e pan amane chahashe !!
😎😎😎😎😎😎😎

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.