વહુ તો બધા બની જાય

વહુ તો બધા બની જાય છે,
હું તો મારા સાસુની દીકરી
થઈને બતાવીશ !!

vahu to badh bani jay chhe,
hu to mar sasuni dikari
thaine batavish !!

હું બધું જ જાણું છું

હું બધું જ જાણું છું પણ ચુપ છું,
કોઈ પોતાના મતલબ માટે
કેટલી હદ વટાવે એ જોવ છું !!

hu badhu j janu chhu pan chhup chhu,
koi potan matalab mate
ketali had vatave e jov chhu !!

અમુક લોકોને એ પણ તકલીફ

અમુક લોકોને
એ પણ તકલીફ છે,
કે આને કેમ કોઈ તકલીફ નથી !!

amuk lokone
e pan takalif chhe,
ke ane kem koi takalif nathi !!

અમુક લોકોને એ પણ તકલીફ

અમુક લોકોને
એ પણ તકલીફ છે,
કે આને કેમ કોઈ તકલીફ નથી !!

amuk lokone
e pan takalif chhe,
ke ane kem koi takalif nathi !!

તમારા જીવનમાંથી જે જતા હોય

તમારા જીવનમાંથી
જે જતા હોય એને જવા જ દેજો,
કારણ કે પરાણે બાંધેલા સંબંધો
લાંબા ટકતા નથી !!

tamar jivanamanthi
je jat hoy ene jav j dejo,
karan ke parane bandhel sambandho
lamb takat nathi !!

નસીબની તો ખબર નથી, પણ

નસીબની તો ખબર નથી,
પણ મારી મહેનત એક દિવસ
જરૂર મને સફળ બનાવશે !!

nasibani to khabar nathi,
pan mari mahenat ek divas
jarur mane safal banavashe !!

મારી દોસ્તીનું એટલું માન રાખજો,

મારી દોસ્તીનું એટલું માન રાખજો,
સુખમાં ભલે ભૂલી જાઓ સાહેબ પણ
દુઃખમાં મને યાદ રાખજો !!

mari dostinu etalu man rakhajo,
sukham bhale bhuli jao saheb pan
dukham mane yad rakhajo !!

ઘમંડ તો હોય જ ને

ઘમંડ તો હોય જ ને સાહેબ,
કેમ કે નામ અને ઓળખાણ બીજાની
નહીં પણ અમારો ખુદની છે !!

ghamand to hoy j ne saheb,
kem ke nam ane olakhan bijani
nahi pan amaro khudani chhe !!

કતરાઈને નહીં ટકરાઈને જુઓ, માથાભારે

કતરાઈને
નહીં ટકરાઈને જુઓ,
માથાભારે હોવાનો વહેમ
નીકળી જશે !!

kataraine
nahi takaraine juo,
mathabhare hovano vahem
nikali jashe !!

જે મને સમજી નથી શકતા

જે મને
સમજી નથી શકતા
એમને પૂરો હક છે,
મને ખરાબ કહેવાનો !!
😎😎😎😎😎😎😎

je mane
samaji nathi shakata
emane puro hak chhe,
mane kharab kahevano !!
😎😎😎😎😎😎😎

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.