Teen Patti Master Download
મને મારી માં કહે છે

મને મારી માં કહે છે
કે બેટા પૈસા તો બધા કમાય છે,
તું પૈસાની સાથે સાથે ઈજ્જત અને
થોડી માણસાઈ પણ કમાજે !!

mane mari maa kahe chhe
ke beta paisa to badha kamay chhe,
tu paisani sathe sathe ijjat ane
thodi manasai pan kamaje !!

તમને મોજ આવે તો બોલવાનું

તમને મોજ
આવે તો બોલવાનું
બાકી તમને જરૂર નથી તો
ગરજ અમને પણ નથી !!

tamane moj
aave to bolavanu
baki tamane jarur nathi to
garaj amane pan nathi !!

હું એ લોકો માંથી છું,

હું એ લોકો માંથી છું,
જેને તમે ફરી ક્યારેય નથી
મેળવી શકતા !!

hu e loko manthi chhu,
jene tame fari kyarey nathi
melavi shakata !!

હું નિર્યણ ખુબ વિચાર્યા પછી

હું નિર્યણ ખુબ
વિચાર્યા પછી લઉં છું
અને એકવાર નિર્ણય લીધા પછી
હું ક્યારેય વિચારતો નથી !!

hu niryan khub
vicharya pachhi lau chhu
ane ekavar nirnay lidha pachi
hu kyarey vicharato nathi !!

હવે હું ભલો અને મારું

હવે હું ભલો
અને મારું કામ ભલું,
બાકી બધાને ભલે હવે
જે કરવું હોય એ કરે !!

have hu bhalo
ane maru kam bhalu,
baki badhane bhale have
je karavu hoy e kare !!

મને એ ખબર નથી કે

મને એ ખબર નથી કે
હું કેવી રીતે જીતીશ પણ
મને એ ખબર છે કે હું
હારીશ નહીં !!

mane e khabar nathi ke
hu kevi rite jitish pan
mane e khabar chhe ke hu
harish nahi !!

અમારો પણ એક જમાનો હતો,

અમારો પણ
એક જમાનો હતો,
કોણ માનશે !!

amaro pan
ek jamano hato,
kon manashe !!

ઔકાતમાં રહીને વાત કરવાની બાકી

ઔકાતમાં
રહીને વાત કરવાની
બાકી જેટલી ઈજ્જત આપી
શકું છું એનાથી ઘણી વધારે
ઈજ્જત ઉતારી પણ શકું છું !!

aukatama
rahine vat karavani
baki jetali ijjat aapi
shaku chhu enathi ghani vadhare
ijjat utari pan shaku chhu !!

ગદ્દારો સાથે પહેલી લાઈનમાં બેસવા

ગદ્દારો સાથે પહેલી
લાઈનમાં બેસવા કરતા,
વફાદારો સાથે છેલ્લી લાઈનમાં
બેસવું વધારે ગમે છે મને !!

gaddaro sathe paheli
line ma besava karata,
vafadaro sathe chhelli line ma
besavu vadhare game chhe mane !!

શાંત રહેવાથી સાવજની જાત ના

શાંત રહેવાથી
સાવજની જાત ના
બદલાઈ જાય અને બુમો
પાડવાથી કુતરાઓ ક્યારેય
સિંહ ના બની જાય !!

shant rahevathi
savajani jat na
badalai jay ane bumo
padavathi kutarao kyarey
sinh na bani jay !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1689 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.