ભરીને જ રાખી છે બસ

ભરીને જ રાખી છે
બસ સમય આવવા દો,
એને પણ બતાવી દઈશું કે,
બન્દુકથી કેવી રીતે રમાય છે !!

bharine j rakhi chhe
bas samay aavava do,
ene pan batavi daishu ke,
banduk thi kevi rite ramay chhe !!

થઇ જાય છે બધું કામ

થઇ જાય છે
બધું કામ મારું,
જયારે લઉં છું
#ભોળા નામ તારું !!
🙏🙏હર હર મહાદેવ🙏🙏

thai jay chhe
badhu kam maru,
jayare lau chhu
#bhola nam taru !!
🙏🙏har har mahadev🙏🙏

અમને હેરાન કરવા એટલે, મધપૂડામાં

અમને હેરાન કરવા એટલે,
મધપૂડામાં હાથ નાખવો !!

amane heran karava etale,
madhapudama hath nakhavo !!

બદલાયા નથી અમે સાહેબ, બસ

બદલાયા નથી
અમે સાહેબ,
બસ જાણી ગયા
છીએ દુનિયાને !!

badalaya nathi
ame saheb,
bas jani gaya
chhie duniyane !!

તમે તો બસ તમે જ

તમે તો
બસ તમે જ છો,
પણ ઓછા તો અમે
પણ નથી હો !!

tame to
bas tame j chho,
pan ochho to ame
pan nathi ho !!

મારી સાથે વાત કરવી હોય

મારી સાથે વાત
કરવી હોય તો દિલથી કરજો,
કેમ કે ટાઈમપાસ તો હું સેલ્ફી
લઈને પણ કરી લઈશ !!

mari sathe vat
karavi hoy to dilathi karajo,
kem ke taimapas to hu selphi
laine pan kari laish !!

અમારા જેવા બનવાની કોશિશ ના

અમારા જેવા
બનવાની કોશિશ ના કરતા,
કેમ કે સિંહ જન્મે છે તેને
બનાવી ના શકાય !!

amara jeva
banavani koshish na karata,
kem ke sinh janme chhe tene
banavi na shakay !!

જેને મારા પર વિશ્વાસ ના

જેને મારા
પર વિશ્વાસ ના હોય,
એની મારી જિંદગીમાં
કોઈ જરૂર નથી !!

jene mar
par vishvas na hoy,
eni mari jindagim
koi jarur nathi !!

મુશ્કેલીઓ ઘણી છે, પણ મંજિલ

મુશ્કેલીઓ ઘણી છે,
પણ મંજિલ સુધી તો
જવાનું જ છે સાહેબ !!

muskelio ghani chhe,
pan manjil sudhi to
javanu j chhe saheb !!

લો હવે હરામી લોકોથી હું

લો હવે હરામી
લોકોથી હું પણ દુર થઇ ગઈ,
બધાથી અલગ રહીને હું
પણ ફેમસ થઇ ગઈ !!

lo have harami
lokothi hu pan dur thai gai,
badhathi alag rahine hu
pan femas thai gai !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.