ભલે પડકારે મોત વળી હું

ભલે પડકારે મોત
વળી હું ક્યાં ડરું છું,
હરદમ આ આંખોમાં
જુનુન આંજીને ફરું છું !!

bhale padakare mot
vali hu kya daru chhu,
haradam aa aankhoma
junun aanjine faru chhu !!

અમુક છોકરીઓ બાઠકી ભલે હોય,

અમુક છોકરીઓ
બાઠકી ભલે હોય,
પણ તુફાન હોય છે !!

amuk chhokario
bathaki bhale hoy,
pan tufan hoy chhe !!

પૈસા તો ઘણા છે સાહેબ,

પૈસા તો
ઘણા છે સાહેબ,
પણ ક્યારેય ઘમંડ
નથી કર્યો !!

paisa to
ghana chhe saheb,
pan kyarey ghamand
nathi karyo !!

ઘમંડી નથી હું સાહેબ, બસ

ઘમંડી નથી હું સાહેબ,
બસ જ્યાં દિલ ના કરે ત્યાં
બળજબરીથી વાત કરવાની
આદત નથી મારી !!

ghamandi nathi hu saheb,
bas jya dil na kare tya
balajabarithi vat karavani
aadat nathi mari !!

મારી ઉદાસીને હું હવામાં ઉડાવી

મારી ઉદાસીને
હું હવામાં ઉડાવી દઉં છું,
અને લોકો કહે છે તું સિગરેટ
બહુ પીવે છે !!

mari udasine
hu havama udavi dau chhu,
ane loko kahe chhe tu cigarate
bahu pive chhe !!

બસ એટલું અમીર થવું છે,

બસ એટલું
અમીર થવું છે,
કે ગરીબ લોકોની
મદદ કરી શકું !!

bas etalu
amir thavu chhe,
ke garib lokoni
madad kari shaku !!

હું લોકોનો ભરોસો નહીં, ઘમંડ

હું લોકોનો ભરોસો નહીં,
ઘમંડ તોડું છું સાહેબ !!

hu lokono bharoso nahi,
ghamand todu chhu saheb !!

ભૂલ હશે મારામાં એ વાત

ભૂલ હશે મારામાં
એ વાત સાચી સાહેબ,
પણ હું બેઈમાન નથી
એ વાત હજાર ટકાની છે !!

bhul hashe marama
e vat sachi saheb,
pan hu beiman nathi
e vat hajar takani chhe !!

આખું જીવન જો ચાહો ન્યોછાવર

આખું જીવન
જો ચાહો ન્યોછાવર કરી શકું,
પણ બે ચાર પળ જો માંગો તો
ફુરસદ નથી મને !!

aakhu jivan
jo chaho nyochhavar kari shaku,
pan be char pal jo mango to
furasad nathi mane !!

જો મારા જેવા હજારો હશે,

જો મારા
જેવા હજારો હશે,
તો મુર્ખ એ વિચાર
તારા જેવા કેટલા હશે !!

jo mara
jeva hajaro hashe,
to murkh e vichar
tara jeva ketala hashe !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.