મારું મૌન એ કંઈ તારી

મારું મૌન એ
કંઈ તારી જાગીર નથી,
જે દિવસે તૂટશે એ દિવસે
તારી ખેર નથી !!

maru maun e
kai tari jagir nathi,
je divase tutashe e divase
tari kher nathi !!

બીજાના મહેલમાં ગુલામ બનીને રહેવા

બીજાના મહેલમાં
ગુલામ બનીને રહેવા કરતા,
પોતાની જ ઝુપડીમાં રાજા
બનીને રહેવું વધારે સારું !!

bijana mahel ma
gulam banine raheva karata,
potani j jhupadima raja
banine rahevu vadhare saru !!

ઘણું રાજ કરી લીધું જંગલમાં

ઘણું રાજ કરી
લીધું જંગલમાં સિંહોએ,
હવે અમારો વારો છે સાહેબ
શિકાર કરવાનો !!
🐯🐯🐯🐯🐯🐯🐯🐯

ghanu raj kari
lidhu jangalam sinhoe,
have amaro varo chhe saheb
shikar karavano !!
🐯🐯🐯🐯🐯🐯🐯🐯

દરિયા પાસેથી થોડું જ્ઞાન લઈને

દરિયા પાસેથી
થોડું જ્ઞાન લઈને બેઠો છું,
મુખે મુસ્કાન અને અંદર તોફાન
લઈને બેઠો છું !!

dariy pasethi
thodu gnan laine betho chhu,
mukhe muskan ane andar tofan
laine betho chhu !!

બીજાનું પાણી માપવાની હિંમત ત્યારે

બીજાનું પાણી
માપવાની હિંમત ત્યારે જ કરવી,
જયારે આપણને પોતાને
તરતા આવડતું હોય !!

bijanu pani
mapavani himmat tyare j karavi,
jayare apanane potane
tarat avadatu hoy !!

જે સભા તારા આવવા પર

જે સભા તારા
આવવા પર ભરાઈ છે,
એ સભા અમારા નામથી
જ વિખાઈ જાય છે !!

je sabh tar
avav par bharai chhe,
e sabh amar namathi
j vikhai jay chhe !!

લોકોનું માનવું છે કે બધા

લોકોનું માનવું છે
કે બધા મને હરાવે છે,
પણ હકીકત એ છે કે
ઘણાને હું જીતાડું છું !!

lokonu manavu chhe
ke badha mane harave chhe,
pan hakikat e chhe ke
ghanane hu jitadu chhu !!

સ્વીકારું છું કે હું સરોવર

સ્વીકારું છું કે હું
સરોવર જેટલો મીઠો નથી,
પણ યાદ રાખજો કે દરિયો
ક્યારેય સુકાતો નથી !!

svikaru chhu ke hu
sarovar jetalo mitho nathi,
pan yad rakhajo ke dariyo
kyarey sukato nathi !!

તને શું લાગે છે તારા

તને શું લાગે છે
તારા જવાથી દુઃખ થશે ?
ના મારી જાન ફોનમાંથી એક
કોન્ટેક ઓછો થશે !!

tane shun lage chhe
tar javathi dukh thashe?
n mari jan phonamanthi ek
kontek ochho thashe !!

લોકોની ભૂલો તો હજી ભૂલી

લોકોની ભૂલો
તો હજી ભૂલી જઈશું,
પણ અપમાન કેમ ભૂલી
જવું સાહેબ !!

lokoni bhulo
to haji bhuli jaishun,
pan apaman kem bhuli
javu saheb !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.