Shala Rojmel
સાચું કહું છું છોડી દે

સાચું કહું છું
છોડી દે મને,
હું ભરોસાપાત્ર
માણસ નથી !!

sachu kahu chhu
chhodi de mane,
hu bharosapatr
manas nathi !!

બસ એક તને જ તોફાની

બસ એક તને જ
તોફાની લાગુ છું,
બાકી તો આખું ગામ કહે છે
કે કેવો ડાહ્યો છોકરો છે !!

bas ek tane j
tofani lagu chhu,
baki to aakhu gam kahe chhe
ke kevo d̔ahyo chhokaro chhe !!

વાત જો વટે લાવશો, તો

વાત જો વટે લાવશો,
તો વ્યવહારની ચિંતા
અમેં પણ નહીં કરીએ !!

vat jo vate lavasho,
to vyavahar ni chinta
ame pan nahi karie !!

જિંદગી અજમાંવશે એની રીતે, પણ

જિંદગી
અજમાંવશે એની રીતે,
પણ હુંય જીવી લઈશ
મારી રીતે !!
😎😎😎😎😎😎😎

jindagi
ajamanvashe eni rite,
pan huy jivi laish
mari rite !!
😎😎😎😎😎😎😎

હજુ સુધી ઉદાસ છે એ

હજુ સુધી ઉદાસ છે
એ મારો ફોન કાપીને,
એને ઘમંડ હતો કે
ફરીથી ફોન આવશે !!

haju sudhi udas chhe
e maro phon kapine,
ene ghamand hato ke
farithi phone aavashe !!

તું તારું જો ભાઈ, મારું

તું તારું જો ભાઈ,
મારું જોવાવાળો મારો
મહાદેવ બેઠો છે !!

tu taru jo bhai,
maru jovavalo maro
mahadev betho chhe !!

યાદ કરો તો આસપાસ જ

યાદ કરો તો
આસપાસ જ છું,
ના કરો તો બાયપાસ છું !!

yad karo to
aas pas j chhu,
na karo to bay pass chhu !!

હવે અમે નહીં વ્હાલા, અમારું

હવે અમે નહીં વ્હાલા,
અમારું નામ જ શોર મચાવશે !!

have ame nahi vhala,
amaru nam j shor machavashe !!

પ્રેમમાં હું જબરદસ્તી કરવામાં નહીં,

પ્રેમમાં હું
જબરદસ્તી કરવામાં નહીં,
પણ પ્રેમને હું જબરદસ્ત રીતે
કરવામાં માનું છું !!

prem ma hu
jabaradasti karavama nahi,
pan prem ne hu jabaradast rite
karavama manu chhu !!

અમારો સામનો કરવા મગજ નહીં,

અમારો સામનો
કરવા મગજ નહીં,
જીગર જોઈએ
વ્હાલા જીગર !!

amaro samano
karava magaj nahi,
jigar joie
vhala jigar !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.