Shala Rojmel
હું તો સાદગી પર મરું

હું તો સાદગી પર મરું છું,
તું કેમ આટલી તૈયાર થઈને
નીકળે છે !!

hu to sadagi par maru chhu,
tu kem aatali taiyar thaine
nikale chhe !!

મૌન રહેવું મારી તાકાત છે

મૌન રહેવું મારી
તાકાત છે કમજોરી નહીં,
અને એકલા રહેવું મારી
આદત છે મજબૂરી નહીં !!

maun rahevu mari
takat chhe kamajori nahi,
ane ekala rahevu mari
aadat chhe majaburi nahi !!

ભલે લાખો વિઘ્નો આવે રસ્તાઓમાં,

ભલે લાખો
વિઘ્નો આવે રસ્તાઓમાં,
અમે ગમે તે પરિસ્થિતિમાં
લડી લઈશું !!

bhale lakho
vighno aave rastaoma,
ame game te paristhitima
ladi laishu !!

એટીટ્યુડ જરાય નથી બતાવતી, બસ

એટીટ્યુડ
જરાય નથી બતાવતી,
બસ લોકોને એમની
ઔકાત બતાવું છું !!

attitude
jaray nathi batavati,
bas lokone emani
aukat batavu chhu !!

રસ્તો નહીં મળે તો રસ્તો

રસ્તો નહીં મળે
તો રસ્તો કરી જવાના,
એમ કંઈ અમે થોડા
મૂંઝાઈને હારી જવાના !!

rasto nahi male
to rasto kari javana,
em kai ame thoda
munzaine hari javana !!

એટલી હદે બદનામ છું દોસ્ત,

એટલી હદે
બદનામ છું દોસ્ત,
ચિંતા એ છે કે મશહુર
ના થઇ જાવ !!

etali hade
badanam chhu dost,
chinta e chhe ke mashahur
na thai jav !!

કાબિલિયત એટલી હદ સુધી વધારજો

કાબિલિયત એટલી
હદ સુધી વધારજો સાહેબ કે,
લોકોને તમને હરવવા માટે કોશિશ
નહીં પણ કાવતરા કરવા પડે !!

kabiliyat etali
had sudhi vadharajo saheb ke,
lokone tamane haravava mate koshish
nahi pan kavatara karava pade !!

લડી લેવું જ્યાં સુધી દિલમાં

લડી લેવું જ્યાં સુધી દિલમાં
થોડી ઘણી hope હોય,
પછી સામે ભલેને ગમે તેટલી
મોટી તોપ હોય !!

ladi levu jya sudhi dil ma
thodi ghani hope hoy,
pachhi same bhalene game tetali
moti top hoy !!

હસતા શીખું છું હું આયનામાં

હસતા શીખું છું
હું આયનામાં જોઇને,
આદત હશે તો કોઈ દિવસ
કામ આવશે !!

hasata shikhu chhu
hu aayanama joine,
aadat hashe to koi divas
kam aavashe !!

બોલવામાં સભ્યતા રાખવી સાહેબ, ભારે

બોલવામાં
સભ્યતા રાખવી સાહેબ,
ભારે પડી જશે જો અમને
ખોટું લાગ્યું તો !!

bolavama
sabhyata rakhavi saheb,
bhare padi jashe jo amane
khotu lagyu to !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.