Shala Rojmel
ગુમાવ્યાનો હિસાબ કોણ રાખે સાહેબ,

ગુમાવ્યાનો હિસાબ
કોણ રાખે સાહેબ,
અહિં તો જે મળ્યું છે
એનો આનંદ છે !!

gumavyano hisab
kon rakhe saheb,
ahi to je malyu chhe
eno aanand chhe !!

રમત રમવાની મજા તો ત્યારે

રમત રમવાની મજા
તો ત્યારે આવે સાહેબ,
જ્યારે આ જિંદગી દાવ
પર લાગી હોય !!

ramat ramavani maja
to tyare aave saheb,
jyare jindagi dav
par lagi hoy !!

નામ ભલે નાનું રહ્યું અમારું,

નામ ભલે
નાનું રહ્યું અમારું,
પણ મોટા મોટા લોકો જોઇને
ઠંડા પડી જાય છે !!

nam bhale
nanu rahyu amaru,
pan mota mota loko joine
thanda padi jay chhe !!

ગિટાર અને બંદુક બંને ચલાવતા

ગિટાર અને બંદુક
બંને ચલાવતા આવડે છે,
નક્કી તમારે કરવાનું છે કે
કઈ ધૂન પર નાચશો !!
✌️✌️😎😎😎😎✌️✌️

gitar ane banduk
banne chalavata aavade chhe,
nakki tamare karavanu chhe ke
kai dhun par nachasho !!
✌️✌️😎😎😎😎✌️✌️

જો આદત મારી સહેવાની ના

જો આદત મારી
સહેવાની ના હોત,
તો હિંમત તારી કાંઈ
કહેવાની ના હોત !!
😎😎😎😎😎😎😎

jo aadat mari
sahevani na hot,
to himmat tari kai
kahevani na hot !!
😎😎😎😎😎😎😎

પોતાના વટ થી રેજો હો

પોતાના વટ થી રેજો હો
કોઈના વેમ થી નય,
કારણકે ઇતિહાસ હંમેશા
ગાંડા રચે છે ડાહ્યા તો
ખાલી વાંચે છે !!

potana vat thi rejo ho
koina vem thi nay,
karan ke itihas hammesha
ganda rache chhe d̔ahya to
khali vanche chhe !!

હું છું ત્યાં સુધી તને

હું છું ત્યાં સુધી
તને હારવા દઈશ નહીં,
અને હું નહીં હોવ ત્યારે
તારી પાસે હારવા લાયક
કંઈ હશે નહીં !!

hu chhu tya sudhi
tane harava daish nahi,
ane hu nahi hov tyare
tari pase harava layak
kai hashe nahi !!

હું જીતી જાઉં એ જરૂરી

હું જીતી જાઉં
એ જરૂરી નથી,
પણ મારા પોતાના
ના હારે એ જરૂરી છે !!

hu jiti jau
e jaruri nathi,
pan mara potana
na hare e jaruri chhe !!

બધા બદલાઈ ગયા સાહેબ, હવે

બધા બદલાઈ ગયા સાહેબ,
હવે તો મારો પણ
હક બને છે !!

badha badalai gaya saheb,
have to maro pan
hak bane chhe !!

એ તારા અબજો રૂપિયા પેપરની

એ તારા અબજો રૂપિયા
પેપરની નોટમાં રહી જશે,
અહીં મારા લાગણીના રૂપિયા
ઘણુબધું કહી જશે !!

e tara abajo rupiya
paper ni note ma rahi jashe,
ahi mara laganina rupiya
ghanubadhu kahi jashe !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.