Shala Rojmel
નખરાતો છોકરીના હોય સાહેબ, બાકી

નખરાતો
છોકરીના હોય સાહેબ,
બાકી અમારા તો કાયમ
તોફાન જ હોય !!
😎😎😎😎😎😎😎

nakharato
chhokarina hoy saheb,
baki amara to kayam
tofan j hoy !!
😎😎😎😎😎😎😎

લીમીટમાં રહેવું હો સાહેબ, દેખાવ

લીમીટમાં
રહેવું હો સાહેબ,
દેખાવ છું એનાથી
ઘણો અલગ છું હું !!

limit ma
rahevu ho saheb,
dekhav chhu enathi
ghano alag chhu hu !!

હારવાનો ડર નથી પણ હમણાં

હારવાનો ડર નથી પણ
હમણાં રમવાની ઈચ્છા નથી,
બાદશાહને ઉતરવા દો રણમાં
અમને પ્યાદા મારવામાં રસ નથી !!

haravano dar nathi pan
hamana ramavani ichchha nathi,
badashah ne utarava do ran ma
amane pyada maravama ras nathi !!

તું ડાહી શરમાળ શાંત હરણ

તું ડાહી શરમાળ
શાંત હરણ જેવી,
અને હું ગામ આખાની
હળી કરતો સાવજ !!

tu d̔ahi sharamal
shant haran jevi,
ane hu gam aakhani
hali karato savaj !!

મને ૯૯% ખાતરી છે કે

મને ૯૯% ખાતરી છે કે
તમે મને ધિક્કારો છો,
અને ૧૦૦% ખાતરી છે કે મને
એનાથી કોઈ ફર્ક નથી પડતો !!

mane 99% khatari chhe ke
tame mane dhikkaro chho,
ane 100% khatari chhe ke mane
enathi koi fark nathi padato !!

બાપની દોલત પર ઘમંડ કરવામાં

બાપની દોલત પર
ઘમંડ કરવામાં શું મજા,
મજા તો ત્યારે આવે જ્યારે
દોલત આપણી હોય ને
ઘમંડ બાપા કરે !!

bap ni dolat par
ghamand karavama shu maja,
maja to tyare aave jyare
dolat aapani hoy ne
ghamand bap kare !!

અમે અમારા અંદાજમાં મસ્ત છીએ,

અમે અમારા
અંદાજમાં મસ્ત છીએ,
જરૂરી નથી બધાને
પસંદ આવીએ !!

ame amara
andaj ma mast chhie,
jaruri nathi badhane
pasand aavie !!

ગમે તો વાત કરવાની, બાકી

ગમે તો વાત કરવાની,
બાકી બ્લોકનું ઓપ્શન
આવે જ છે !!

game to vat karavani,
baki block nu option
aave j chhe !!

અરે વાત ના કરવી હોય

અરે વાત ના કરવી હોય
તો ભાડમાં જાઓ,
મનાવવાનું તો હવે મેં
છોડી જ દીધું છે !!

are vat na karavi hoy
to bhad ma jao,
manavavanu to have me
chhodi j didhu chhe !!

ક્યારેક આવીને મળી જુઓ સાહેબ,

ક્યારેક આવીને
મળી જુઓ સાહેબ,
તમે સમજો છો એટલા પણ
ખરાબ નથી અમે !!

kyarek aavine
mali juo saheb,
tame samajo chho etala pan
kharab nathi ame !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.