Shala Rojmel
હું હતો એ હવે છું

હું હતો
એ હવે છું નહીં,
અને જે છું એ કોઈને
ખબર નથી !!

hu hato
e have chhu nahi,
ane je chhu e koine
khabar nathi !!

સામા મળો ત્યારે સલામ કરો

સામા મળો
ત્યારે સલામ કરો છો,
તો પાછળથી શું કામ
બદનામ કરો છો !!

sama malo
tyare salam karo chho,
to pachhal thi shu kam
badanam karo chho !!

મૂકી દીધો એ લોકો સાથે

મૂકી દીધો
એ લોકો સાથે સંબંધ,
જે લોકો વિચારતા હતા કે હું
મતલબથી સંબંધ રાખું છું !!

muki didho
e loko sathe sambandh,
je loko vicharata hata ke hu
matalab thi sambandh rakhu chhu !!

એક દિવસ તો એવું જરૂર

એક દિવસ તો
એવું જરૂર લખી દઈશ,
તને જવાબ આપવા
મજબુર કરી દઈશ !!

ek divas to
evu jarur lakhi daish,
tane javab aapava
majabur kari daish !!

શાંત બેસવાનો સમય વીતી ગયો,

શાંત બેસવાનો
સમય વીતી ગયો,
હવે પ્રહાર કરવાનો
સમય આવ્યો છે !!

shant besavano
samay viti gayo,
have prahar karavano
samay aavyo chhe !!

મને ના પસંદ છે, પણ

મને ના પસંદ છે,
પણ ખોટી ઉમ્મીદ નહીં !!

mane na pasand chhe,
pan khoti ummid nahi !!

કુદરત સલામત રાખે એની આંખોને,

કુદરત સલામત
રાખે એની આંખોને,
જેની આંખોમાં અમે કાંટાની
જેમ ખૂંચીએ છીએ !!

kudarat salamat
rakhe eni aankhone,
jeni aankhoma ame kantani
jem khunchie chhie !!

જ્યાં ઝૂકવાની ફેશન ચાલતી હોયને

જ્યાં ઝૂકવાની ફેશન
ચાલતી હોયને સાહેબ,
ત્યાં મારા જેવો ટટ્ટાર ઉભેલો
માણસ બધાને નડે છે !!

jya zukavani feshan
chalati hoyane saheb,
tya mara jevo tattar ubhelo
manas badhane nade chhe !!

હું દરેક વખતે ત્યાં જ

હું દરેક વખતે
ત્યાં જ હારી જાવ છું,
જ્યાં મેં લાગણી અને
વિશ્વાસ રાખ્યો હોય !!

hu darek vakhate
tya j hari jav chhu,
jya me lagani ane
vishvas rakhyo hoy !!

હું શાંત છું તો એમ

હું શાંત છું
તો એમ ના સમજતા
કે કંઈ કરી નથી શકતો,
યાદ રાખજો હાથ જોડી શકું છું
તો હાથ તોડી પણ શકું છું !!

hu shant chhu
to em na samajata
ke kai kari nathi shakato,
yad rakhajo hath jodi shaku chhu
to hath todi pan shaku chhu !!

search

About

Attitude Shayari Gujarati

We have 1691 + Attitude Shayari Gujarati with image. You can browse our Attitude Status Gujarati collection and can enjoy latest gujarati attitude shayari, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share gujarati shayari attitude image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.