Teen Patti Master Download
મક્કમ અને ચોક્કસ માનસિક વલણ,

મક્કમ અને
ચોક્કસ માનસિક વલણ,
એ કોઇપણ અકસીર દવા કરતા
વધુ અસરકારક છે !!

Makkam ane
chokkas manasik valan,
e koipan akasir dava karata
vadhu asarakarak chhe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

એ માણસ ક્યારેય હારી ના

એ માણસ
ક્યારેય હારી ના શકે,
જે માણસ સહન કરવાનું
સારી રીતે જાણે છે !!
🌻🌹💐શુભ રાત્રી💐🌹🌻

E manas
kyarey hari na shake,
je manas sahan karavanu
sari rite jane chhe !!
🌻🌹💐Shubh ratri💐🌹🌻

આજકાલના સમયમાં પ્રદુષણથી પણ વધારે

આજકાલના સમયમાં પ્રદુષણથી
પણ વધારે નુકશાનકારક જો કોઈ હોય,
તો એ છે એક નવરો માણસ !!
😂😂😂😂😂😂😂

Ajakalana samayama pradushanathi
pan vadhare nukashanakarak jo koi hoy,
to e chhe ek navaro manas !!
😂😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

BLOCK કરી દે તો એટલું

BLOCK કરી દે
તો એટલું દુઃખ નથી થતું,
જેટલું દુઃખ કોઈ IGNORE કરે
ત્યારે થાય છે !!

BLOCK kari de
to etalu dukh nathi thatu,
jetalu dukh koi IGNORE kare
tyare thay chhe !!

જે લોકો તન પામવા પ્રેમ

જે લોકો તન
પામવા પ્રેમ કરે છે,
એ મનને ક્યારેય પામી
નથી શકતા !!

Je loko tan
pamava prem kare chhe,
e manane kyarey pami
nathi shakata !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

મને માફ કરી દેજે, કેમ

મને માફ કરી દેજે,
કેમ કે હવે હું તને ક્યારેય
માફ નહીં કરી શકું !!

Mane maf kari deje,
kem ke have hu tane kyarey
maf nahi kari shaku !!

જે તમારું છે એ તમારા

જે તમારું છે એ તમારા
માટે ક્યારેય BUSY નથી હોતું,
અને જે તમારા માટે BUSY છે એ
ક્યારેય તમારું નથી હોતું !!

Je tamaru chhe e tamara
mate kyarey BUSY nathi hotu,
ane je tamara mate BUSY chhe e
kyarey tamaru nathi hotu !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

બસ મહેનત કરતા રહો, ધીરે

બસ મહેનત કરતા રહો,
ધીરે ધીરે તમારા બધા જ
સપના પુરા થશે !!

Bas mahenat karata raho,
dhire dhire tamara badha j
sapana pura thashe !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

કામ હોય ત્યારે જ યાદ

કામ હોય
ત્યારે જ યાદ કરવા હોય,
તો મહેરબાની કરીને અમને
યાદ ના કરશો !!

Kam hoy
tyare j yaad karava hoy,
to maherabani karine amane
yaad na karasho !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કેટલું સારું લાગે જયારે કોઈ

કેટલું સારું
લાગે જયારે કોઈ
કહે કે અત્યાર સુધી ક્યાં હતા,
હું ક્યારની રાહ જોવું છું !!

Ketalu saru
lage jayare koi
kahe ke atyar sudhi kya hata,
hu kyarani rah jovu chhu !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.