Shala Rojmel
જયારે જયારે ઉદાસી મનને ઘેરી

જયારે જયારે
ઉદાસી મનને ઘેરી લે છે,
મને ખુશ કરવા એ સાડી
પહેરી લે છે !!

jayare jayare
udasi manane gheri le chhe,
mane khush karava e sadi
paheri le chhe !!

તારો એક ઈશારો જ કાફી

તારો એક
ઈશારો જ કાફી હતો,
વર્ષોથી તારા થવાનો
ઈરાદો હતો જ !!

taro ek
isharo j kafi hato,
varshothi tara thavano
irado hato j !!

પ્રેમમાં પડતા પહેલા ફ્રેન્ડ બનો,

પ્રેમમાં પડતા
પહેલા ફ્રેન્ડ બનો,
અને પછી તમારા બેસ્ટ ફ્રેન્ડ
સાથે લગ્ન કરો !!

premama padata
pahela friend bano,
ane pachhi tamara best friend
sathe lagn karo !!

HUG એટલે સામેવાળી વ્યક્તિને, કંઈ

HUG એટલે
સામેવાળી વ્યક્તિને,
કંઈ પણ બોલ્યા વગર કહી શકાય કે
તું મારા માટે બહુ ખાસ છે !!

hug etale
samevali vyaktine,
kai pan bolya vagar kahi shakay ke
tu mara mate bahu khas chhe !!

એ જાહેર નથી કરતી, પણ

એ જાહેર નથી કરતી,
પણ મને પ્રેમ બહુ કરે છે !!

e jaher nathi karati,
pan mane prem bahu kare chhe !!

પ્રેમ જબરદસ્ત હોય કે ના

પ્રેમ જબરદસ્ત હોય કે ના હોય,
પણ #KISS તો જબરદસ્તી વાળી હોય
તો જ મજા આવે હો સાહેબ !!

prem jabaradast hoy ke na hoy,
pan #kiss to jabaradasti vali hoy
to j maj aave ho saheb !!

મોટાભાગે આપણે એ લોકો સાથે

મોટાભાગે આપણે એ લોકો
સાથે વાત કરવાનું પસંદ કરીએ છીએ,
જેને આપણામાં કોઈ ઇન્ટરેસ્ટ નથી હોતો !!

motabhage apane e loko
sathe vat karavanu pasand karie chie,
jene apanama koi interest nathi hoto !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

હાથ બહુ મુલાયમ છે એના,

હાથ બહુ
મુલાયમ છે એના,
પણ ચા બહુ કડક
બનાવે છે એ !!

hath bahu
mulayam chhe ena,
pan cha bahu kadak
banave chhe e !!

પહાડો જેવા ઊંચા ઊંચા વાયદા

પહાડો જેવા ઊંચા
ઊંચા વાયદા કરવાવાળા,
સમય આવવા પર એક નાનો પથ્થર
પણ ના હલાવી શક્યા !!

pahado jeva uncha
uncha vayada karavavala,
samay avava par ek nano paththar
pan na halavi shaky !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

નવું કંઈ લખાતું નથી ને

નવું કંઈ લખાતું
નથી ને જુનું કંઈ ભુસાતું નથી,
તું મારા હૃદયમાં છે એ રીતે બીજું
કોઈ સમાતું નથી !!

navu kai lakhatu
nathi ne junu kai bhusatu nathi,
tu mar hradayama chhe e rite biju
koi samatu nathi !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.