Shala Rojmel
તમે બધા GF BF માટે

તમે બધા
GF BF માટે રડો છો,
મારી પાસે તો Best Friend
પણ નથી !!

tame badha
gf bf mate rado chho,
mari pase to best friend
pan nathi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

મને રડાવીને તને જે ખુશી

મને રડાવીને
તને જે ખુશી મળે છે,
ભગવાન કરે એ ખુશી તને
હંમેશા મળતી રહે !!

mane radavine
tane je khushi male chhe,
bhagavan kare e khushi tane
hammesha malati rahe !!

સામેવાળાને ખોટા કહેતા પહેલા, તમે

સામેવાળાને
ખોટા કહેતા પહેલા,
તમે સાચા હોવા
જરૂરી છો !!

samevalane
khota kaheta pahela,
tame sacha hova
jaruri chho !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

દિવાળી તો આવીને ગઈ, તોય

દિવાળી
તો આવીને ગઈ,
તોય મારી દિલવાળી
ના આવી !!

divali
to avine gai,
toy mari dilavali
na avi !!

હું તો એમ સમજતો કે

હું તો એમ
સમજતો કે દુઃખમાં
પોતાના લોકો સાથ આપે છે,
પણ પોતાના લોકો જ દુઃખ
આપે એ મને ખબર
નહોતી !!

hu to em
samajato ke dukhama
potan loko sath ape chhe,
pan potana loko j dukh
ape e mane khabar
nahoti !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

મારું સપનું ખાલી તને પામવાનું

મારું સપનું
ખાલી તને પામવાનું નથી,
પણ જિંદગીભર ખુશ
જોવાનું છે !!

maru sapanu
khali tane pamavanu nathi,
pan jindagibhar khush
jovanu chhe !!

આજકાલ બહુ મન થાય છે,

આજકાલ
બહુ મન થાય છે,
તને Hug કરીને
સુવાનું !!

ajakal
bahu man thay chhe,
tane hug karine
suvanu !!

ખામોશીથી કરેલી દુવા અને પ્રેમ,

ખામોશીથી
કરેલી દુવા અને પ્રેમ,
બંનેમાં ખુબ તાકાત
હોય છે !!

khamoshithi
kareli duva ane prem,
bannema khub takat
hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

તને ગમતી મારી આ સ્માઈલ,

તને ગમતી
મારી આ સ્માઈલ,
તારા લીધે જ તો છે
પાગલ !!

tane gamati
mari aa smail,
tara lidhe j to chhe
pagal !!

પ્રેમ જેટલીવાર કરવો હોય એટલીવાર

પ્રેમ જેટલીવાર
કરવો હોય એટલીવાર કરજો,
શરત એટલી છે કે એક જ
વ્યક્તિને કરજો !!

prem jetalivar
karavo hoy etalivar karajo,
sharat etali chhe ke ek j
vyaktine karajo !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.