Shala Rojmel
કરવાનું તો સેટિંગ હોય, બાકી

કરવાનું
તો સેટિંગ હોય,
બાકી પ્રેમ તો આપમેળે
જ થાય !!

karavanu
to seting hoy,
baki prem to apamele
j thay !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

હું તને પ્રેમ કરું છું

હું તને પ્રેમ
કરું છું એ મારી મરજી છે,
તારે કરવો કે નહીં એ
તારી મરજી છે !!

hu tane prem
karu chhu e mari maraji chhe,
tare karavo ke nahi e
tari maraji chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

એક તું જ છે જે

એક તું જ છે
જે દિલમાં રહે છે,
બાકી કોશિશ તો હજારોએ
કરી હતી !!

ek tu j chhe
je dilam rahe chhe,
baki koshish to hajaroe
kari hati !!

હંમેશા હોતી નથી ગમવાની જિંદગી,

હંમેશા હોતી
નથી ગમવાની જિંદગી,
ઘણીવાર તો હોય છે
ખમવાની જિંદગી !!

hammesh hoti
nathi gamavani jindagi,
ghanivar to hoy chhe
khamavani jindagi !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

તારો અને મારો સાથ, Forever

તારો
અને મારો સાથ,
Forever રહેશે
દિકા !!

taro
ane maro sath,
forever raheshe
dika !!

તારું આવી રીતે મને ભૂલી

તારું આવી
રીતે મને ભૂલી જવું,
મને હંમેશા માટે યાદ
રહેશે !!

taru avi
rite mane bhuli javu,
mane hammesha mate yad
raheshe !!

ગમતી વ્યક્તિ સાથે લગ્ન થાય,

ગમતી
વ્યક્તિ સાથે લગ્ન થાય,
તો જીવન જીવવાની મજા
કંઇક અલગ જ આવે !!

gamati
vyakti sathe lagn thay,
to jivan jivavani maja
kaik alag j ave !!

જે બધાના મિત્ર હોય છે,

જે બધાના મિત્ર હોય છે,
એ વાસ્તવમાં કોઈના
મિત્ર નથી હોતા !!

je badhan mitr hoy chhe,
e vastavama koina
mitr nathi hota !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

અમુક લોકો શીખવાડી જતા હોય

અમુક લોકો
શીખવાડી જતા હોય છે,
કે પ્રોમિસ માત્ર એક
શબ્દ જ છે !!

amuk loko
shikhavadi jata hoy chhe,
ke promis matr ek
shabd j chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

વાતો માત્ર એની સાથે કરો,

વાતો
માત્ર એની સાથે કરો,
જે વાતો કરવાનું કારણ
ના પૂછે !!

vato
matr eni sathe karo,
je vato karavanu karan
na puchhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.