Shala Rojmel
સંબંધ હોય કે પછી બરફ,

સંબંધ
હોય કે પછી બરફ,
બંનેને બનાવવા અને ટકાવવા
માટે ઠંડક બનાવી રાખવી
ખુબ જરૂરી છે !!
🌹💐🌹શુભ રાત્રી🌹💐🌹

sambandh
hoy ke pachi baraf,
bannene banavava ane takavava
mate thandak banavi rakhavi
khub jaruri chhe !!
🌹💐🌹shubh ratri🌹💐🌹

કાશ એક દિવસ એવો આવે,

કાશ એક
દિવસ એવો આવે,
કે એ મને ભેટીને કહે કે
બસ હવે નથી રહેવાતું
તારા વગર !!

kash ek
divas evo ave,
ke e mane bhetine kahe ke
bas have nathi rahevatu
tara vagar !!

કાનાને ભલે ગમે એટલી રાણીઓ

કાનાને ભલે
ગમે એટલી રાણીઓ હતી,
પણ એની આંખો તો રાધાની
દીવાની હતી !!

kanane bhale
game etali ranio hati,
pan eni ankho to radhani
divani hati !!

હવે પછીની પરીક્ષા આબુમાં રાખવી,

હવે પછીની
પરીક્ષા આબુમાં રાખવી,
જેથી કરીને રદ થાય તો
પણ અફસોસ ના થાય !!
😝😝😝😝😝😝

have pachini
pariksha abuma rakhavi,
jethi karine rad thay to
pan afasos na thay !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

કોઈ સાંજે ફરી એને મળવાનું

કોઈ સાંજે
ફરી એને મળવાનું થાય,
ને વિના ચોમાસે ફરી
પલળવાનું થાય !!

koi sanje
fari ene malavanu thay,
ne vina chomase fari
palalavanu thay !!

પ્રેમ તો ઘણો મોટો હતો

પ્રેમ તો
ઘણો મોટો હતો દોસ્ત,
બસ પ્રેમ કરનારના વિચાર
ઘણા નાના હતા !!

prem to
ghano moto hato dost,
bas prem karanarana vichar
ghana nana hata !!

તમે કોઈને ચાહો તો એવી

તમે કોઈને ચાહો
તો એવી રીતે ચાહતા રહેજો,
જે રીતે પહેલીવાર Impress
કરતા હોય !!

tame koine chaho
to evi rite chahata rahejo,
je rite pahelivar impress
karata hoy !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

જ્યારે વાત ચોકલેટની હોય, ત્યારે

જ્યારે વાત
ચોકલેટની હોય,
ત્યારે કોઈ સગા સંબંધી
નથી જોતી હું !!
😂😂😂😂😂😂

jyare vat
chokaletani hoy,
tyare koi sag sambandhi
nathi joti hu !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

જિંદગીમાં એક વાત યાદ રાખજો,

જિંદગીમાં એક
વાત યાદ રાખજો,
આંસુ લુછવા તો
ઘણા આવશે પણ
નાક લુછવા કોઈ નહીં
આવે !!
😝😝😝😝😝😝

jindagi ma ek
vaaty yaad rakhjo,
aansu luchva to
ghana aavshe pan
naak luchava koi nahia
aave!!

Gujarati Jokes

3 years ago

દિવસ તો નીકળી જાય છે

દિવસ તો
નીકળી જાય છે સાહેબ,
પણ જે વ્હાલા હોય અને
સાથે ન હોય એની યાદ
રાત્રે તો આવે જ છે !!

divas to
nikali jay chhe saheb,
pan je vhala hoy ane
sathe na hoy eni yad
ratre to ave j chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.