Shala Rojmel
અમે તો ફક્ત મિત્રતા માંગી

અમે તો ફક્ત મિત્રતા માંગી
હતી એમાં પણ આના-કાની કરો છો,
તમે તો નફરત પણ એવી રીતે
કરો છો કે જાણે મહેરબાની
કરો છો !!

ame to fakt mitrat mangi
hati ema pan ana-kani karo chho,
tame to nafarat pan evi rite
karo chho ke jane maherabani
karo chho !!

બોલો એ માણસ માટે તમે

બોલો એ માણસ
માટે તમે કેટલું રડશો,
જે તમને રડાવીને કોઈ
બીજા સાથે ખુશ છે !!

bolo e manas
mate tame ketalu radasho,
je tamane radavine koi
bija sathe khush chhe !!

એવી કોઈ પળ જ નથી,

એવી
કોઈ પળ જ નથી,
જેમાં મેં તમને યાદ
ના કર્યા હોય !!

evi
koi pal j nathi,
jema me tamane yad
na karya hoy !!

પ્રેમ ના કરી શકો તો

પ્રેમ ના કરી
શકો તો કંઈ નહીં,
પણ પ્રેમથી વાત
તો કરો !!

prem na kari
shako to kai nahi,
pan premathi vat
to karo !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

સાંભળવાવાળા તો ઘણા છે, બસ

સાંભળવાવાળા તો ઘણા છે,
બસ સમજવાવાળું
કોઈ નથી !!

sambhalavavala to ghana chhe,
bas samajavavalu
koi nathi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

તું જ્યારથી મળી છે મને

તું જ્યારથી મળી છે મને
ભગવાન પણ નારાજ છે મારાથી,
કહે છે તું હવે કંઈ માંગતો નથી
મારી પાસેથી !!

tu jyarathi mali chhe mane
bhagavan pan naraj chhe marathi,
kahe chhe tu have kai mangato nathi
mari pasethi !!

ધાર્યું ના થઇ શકે તો

ધાર્યું ના થઇ
શકે તો કંઈ નહીં,
ક્યારેક અણધાર્યું પણ
અફલાતુન થઇ જતું હોય છે !!

dharyu na thai
shake to kai nahi,
kyarek anadharyu pan
afalatun thai jatu hoy chhe !!

Life Quotes Gujarati

3 years ago

પ્રેમ થવાનું કોઈ કારણ નથી

પ્રેમ થવાનું
કોઈ કારણ નથી હોતું,
અને થઇ જાય પછી કોઈ
નિવારણ નથી હોતું !!

prem thavanu
koi karan nathi hotu,
ane thai jay pachi koi
nivaran nathi hotu !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

જિંદગી રહી તો દોસ્તી નિભાવી

જિંદગી રહી તો
દોસ્તી નિભાવી લઈશ દોસ્ત,
ના નિભાવી શકું તો સમજી
જજે કે લગ્ન થઇ ગયા !!
😝😝😝😝😝😝

jindagi rahi to
dosti nibhavi laish dost,
na nibhavi shaku to samaji
jaje ke lagn thai gaya !!
😝😝😝😝😝😝

Gujarati Jokes

3 years ago

તારી યાદોમાંથી નીકળવું હવે મુશ્કેલ

તારી યાદોમાંથી
નીકળવું હવે મુશ્કેલ લાગે છે,
ફસાયો હોય અમદાવાદના
ટ્રાફિકમાં એવું લાગે છે !!

tari yadomanthi
nikalavu have muskel lage chhe,
fasayo hoy amadavadana
trafikama evu lage chhe !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.