Shala Rojmel
સાજા થવું હોય તો જેનાથી

સાજા થવું હોય તો જેનાથી
બીમાર થયા હોય એનો ત્યાગ કરવો પડે,
પછી ભલે એ કોઈ વસ્તુ હોય,
વ્યક્તિ હોય કે વિચાર !!
🌹💐🌷શુભરાત્રી🌷💐🌹

saja thavu hoy to jenathi
bimar thay hoy eno tyag karavo pade,
pachi bhale e koi vastu hoy,
vyakti hoy ke vichar !!
🌹💐🌷shubharatri🌷💐🌹

દિલ કરે છે તને ત્યાં

દિલ કરે છે તને
ત્યાં આવીને મળી લઉં,
બોલવું કંઈ નથી બસ મન
ભરીને જોઈ લઉં !!

dil kare chhe tane
tya aavine mali lau,
bolavu kai nathi bas man
bharine joi lau !!

પોતાની પત્ની ભલે કેટરીના કરતા

પોતાની પત્ની ભલે
કેટરીના કરતા સારી દેખાતી હોય,
તો પણ ગમે તો રાનુ મંડલ
જેવી પડોસણ જ !!
😂😂😂😂😂

potani patni bhale
ketarina karata sari dekhati hoy,
to pan game to ranu mandal
jevi padosan j !!
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

અમુક દોસ્તો ભલે સાવ ગધા

અમુક દોસ્તો
ભલે સાવ ગધા છે,
પણ જરૂરી છે સાલા !!
😂😂😂😂😂😂

amuk dosto
bhale sav gadha chhe,
pan jaruri chhe sala !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રતિભાશાળી વ્યક્તિ જો સાવ નવરો

પ્રતિભાશાળી વ્યક્તિ
જો સાવ નવરો બેસી રહે,
તો એની કિંમત કોડીની પણ નથી !!

pratibhashali vyakti
jo sav navaro besi rahe,
to eni kimmat kodini pan nathi !!

Gujarati Suvichar

3 years ago

જો કોઈ તમને પ્રેમ કરે

જો કોઈ
તમને પ્રેમ કરે છે,
તો એની ફીલિંગ્સને સમજો,
ખુદને હીરો કે હિરોઈન નહીં !!
😂😂😂😂😂😂

jo koi
tamane prem kare chhe,
to eni feelings ne samajo,
khudane hero ke heroin nahi !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

મોહબ્બત તો હતી, બસ કિસ્મત

મોહબ્બત તો હતી,
બસ કિસ્મત નહોતી સાહેબ !!

mohabbat to hati,
bas kismat nahoti saheb !!

નાના ભાઈ બહેનને કંઈક શીખવાડતા

નાના ભાઈ બહેનને
કંઈક શીખવાડતા સમયે,
ટપલી મારવી એ અલગ જ
પ્રકારનું સુકુન આપે છે !!
😂😂😂😂😂😂

nana bhai bahenane
kaik shikhavadat samaye,
tapali maravi e alag j
prakaranu sukun aape chhe !!
😂😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

3 years ago

પ્રેમ એ લોકો પણ કરે

પ્રેમ એ લોકો પણ કરે છે,
જેમની મુલાકાત નથી થતી !!

prem e loko pan kare chhe,
jemani mulakat nathi thati !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

જયારે તમે કોઈને સાચો પ્રેમ

જયારે તમે કોઈને
સાચો પ્રેમ કરતા હોય
ત્યારે તમને બસ એટલું જ જોઈએ
કે એ હંમેશા ખુશ રહે પછી ભલે એ
તમારી સાથે હોય કે ના હોય !!

jayare tame koine
sacho prem karata hoy
tyare tamane bas etalu j joie
ke e hammesha khush rahe pachi bhale e
tamari sathe hoy ke na hoy !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.