Teen Patti Master Download
કોઈ વખત હાથ પકડીને ચાલી

કોઈ વખત હાથ
પકડીને ચાલી જોજો તમે,
અમારો સાથ જિંદગીભર
માટે ગમી જશે તમને !!

koi vakhat hath
pakadine chali jojo tame,
aamaro sath jindagibhar
mate gami jashe tamane !!

કાચ તૂટે અને વિખરાઈ જાય

કાચ તૂટે અને
વિખરાઈ જાય એ જ સારું,
તિરાડો નથી જીવવા દેતી કે
નથી મરવા દેતી !!
🙏🙏🙏શુભ રાત્રી🙏🙏🙏

kach tute ane
vikharai jay e j saru,
tirado nathi jivava deti ke
nathi marava deti !!
🙏🙏🙏shubh ratri🙏🙏🙏

આસપાસ નથી છતાં હર પલ

આસપાસ નથી છતાં
હર પલ તારો અહેસાસ છે,
તું ને તારી યાદ જ મારી
જિંદગીનો ધબકાર છે !!

aasapas nathi chata
har pal taro ahesas chhe,
tu ne tari yad j mari
jindagino dhabakar chhe !!

અમુક મિત્રો એવા હોય જેને

અમુક મિત્રો એવા
હોય જેને કશું કહેવાની
જરૂર જ નથી હોતી,
એતો ચહેરો જોઇને જ
સમજી જાય છે !!
💐🌸🙏શુભ સવાર🙏🌸💐

amuk mitro eva
hoy jene kashu kahevani
jarur j nathi hoti,
eto chahero joine j
samaji jay chhe !!
💐🌸🙏shubh savar🙏🌸💐

કભી કભી મેરે દિલમેં ખયાલ

કભી કભી મેરે
દિલમેં ખયાલ આતા હૈ,
કે આ પાપ ધોવા માટે કયો
પાવડર વપરાતો હશે ?
😂😂😂😂😂

kabhi kabhi mere
dilame khayal aat hai,
ke aa pap dhova mate kayo
pavadar vaparato hashe?
😂😂😂😂😂

Gujarati Jokes

2 years ago

છોડી દીધા એ ડાયરીના પાનાં

છોડી દીધા એ
ડાયરીના પાનાં ફેરવવાનું,
જેના ઉપર ક્યારેક તારી
યાદો હતી !!

chhodi didha e
dayarina pana feravavanu,
jena upar kyarek tari
yado hati !!

કોઈની પાસે પ્રેમની ભીખ ન

કોઈની પાસે
પ્રેમની ભીખ ન માંગતા,
જો તમે લાયક હશો તો
તમને જરૂર મળશે !!

koini pase
premani bhikh na mangata,
jo tame layak hasho to
tamane jarur malashe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તારા વગરનો હું એટલે, ચાર્જીંગ

તારા વગરનો હું એટલે,
ચાર્જીંગ વગરનો ફોન !!

tara vagarano hu etale,
charjing vagarano phone !!

અમુક છોકરીઓ એવી હોય છે,

અમુક છોકરીઓ એવી હોય છે,
જેણે આપણી સાથે ઝગડો કરવા જ
જન્મ લીધો હોય છે !!

amuk chhokario evi hoy chhe,
jene apani sathe zagado karava j
janm lidho hoy chhe !!

Gujarati Jokes

2 years ago

તારી સાથે રહેવાની નહીં, તારી

તારી સાથે
રહેવાની નહીં,
તારી સાથે જીવવાની
વાત હતી !!

tari sathe
rahevani nahi,
tari sathe jivavani
vat hati !!

search

About

Gujarati Shayari

We have 27373 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.