Shala Rojmel
પોતાની અસમર્થતા છતાં કોઈના માટે

પોતાની અસમર્થતા
છતાં કોઈના માટે ગમે તે
કરી છૂટવાની ક્ષમતા અને
ઈરાદો એટલે લાગણી !!
🌹🌷💐શુભ સવાર💐🌷🌹

potani asamarthat
chat koin mate game te
kari chutavani kshamat ane
irado etale lagani !!
🌹🌷💐shubh savar💐🌷🌹

ભૂલ સ્વિકારવામાં જેઓ નાના થઇ

ભૂલ સ્વિકારવામાં
જેઓ નાના થઇ જતા હોય છે,
એ જીવનમાં ક્યારેય મોટા
નથી થઇ શકતા !!

bhul svikaravama
jeo nana thai jata hoy chhe,
e jivanam kyarey mota
nathi thai shakata !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

માણસ ત્યારે નથી તુટતો જયારે

માણસ ત્યારે નથી
તુટતો જયારે હારી જાય છે,
ત્યારે તૂટી જાય છે જયારે એ
એકલો પડી જાય છે !!

manas tyare nathi
tutato jayare hari jay chhe,
tyare tuti jay chhe jayare e
ekalo padi jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

SORRY ભલે બહુ નાનો શબ્દ

SORRY ભલે
બહુ નાનો શબ્દ છે,
પણ બે લોકો વચ્ચેના સંબંધને
તૂટવાથી બચાવી શકે છે !!

sorry bhale
bahu nano shabd chhe,
pan be loko vacchena sambandhane
tutavathi bachavi shake chhe !!

શ્રેષ્ઠ બનવા માટે પહેલા તમે

શ્રેષ્ઠ બનવા માટે
પહેલા તમે સૌથી ખરાબ
મુશ્કેલીનો સામનો કરવા
માટે સક્ષમ હોવા જોઈએ !!
🌹🌷💐શુભ રાત્રી💐🌷🌹

sreshth banava mate
pahela tame sauthi kharab
muskelino samano karava
mate saksham hova joie !!
🌹🌷💐shubh ratri💐🌷🌹

દરેક વ્યક્તિ પોતાની નકલી દુનિયામાં

દરેક વ્યક્તિ
પોતાની નકલી દુનિયામાં
ખોવાયેલી હોય છે !!

darek vyakti
potani nakali duniyama
khovayeli hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સ્ત્રી જેને પ્રેમ કરે છે

સ્ત્રી જેને પ્રેમ કરે છે
એને કદાચ ભૂલી શકે છે
પણ જે સમ્માન આપે છે એને
ક્યારેય નથી ભૂલતી !!

stri jene prem kare chhe
ene kadach bhuli shake chhe
pan je samman ape chhe ene
kyarey nathi bhulati !!

ક્યારેક ક્યારેક મનને મનાવી લેવું

ક્યારેક ક્યારેક મનને
મનાવી લેવું જ સારું હોય છે,
બધી જીદ ખુશી નથી આપતી !!
🌹🌷💐શુભ સવાર💐🌷🌹

kyarek kyarek manane
manavi levu j saru hoy chhe,
badhi jid khushi nathi apati !!
🌹🌷💐shubh savar💐🌷🌹

પુરુષોને પ્રેમ બતાવવા કરતા નિભાવવો

પુરુષોને પ્રેમ
બતાવવા કરતા
નિભાવવો વધારે પસંદ
હોય છે !!

purushone prem
batavava karata
nibhavavo vadhare pasand
hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

હારવાની જો તમને બીક લાગતી

હારવાની જો
તમને બીક લાગતી હોય,
તો જીવનમાં જીતવાની ઈચ્છા
છોડી દેજો સાહેબ !!

haravani jo
tamane bik lagati hoy,
to jivanama jitavani ichchha
chhodi dejo saheb !!

Life Quotes Gujarati

2 years ago

search

About

Gujarati Shayari

We have 27391 + Gujarati Shayari with image. You can browse our Gujarati status collection and can enjoy latest Gujarati status, latest Gujarati Shayari, latest gujarati suvichar with image and in Gujarati font.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.